Thiên Kiêu Thiết Kỵ – Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa

Với Thiên Kiêu Thiết Kỵ, người chơi có thể dùng mọi thao tác trên yên ngựa, từ làm nhiệm vụ, đi phó bản đến sử dụng kỹ năng…

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Giới thiệu game

Với Thiên Kiêu Thiết Kỵ, người chơi có thể dùng mọi thao tác trên yên ngựa, từ làm nhiệm vụ, đi phó bản đến sử dụng kỹ năng…

Thiên Kiêu Thiết Kỵ là một gMO 3D thể loại MMORPG được phát triển bởi NetEase, một tên tuổi lớn ở mảng game Mobile Trung Quốc. Qua đó game sử dụng lối chơi bản đồ mở giúp người chơi được tự do di chuyển, khám phá thế giới theo cách của riêng mình mà không bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào. Đây cũng là một điểm mạnh khiến người chơi ưa thích hơn những sản phẩm sử dụng lối chơi vượt ải.

Thiên Kiêu Thiết Kỵ - Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa 0

Lấy bối cảnh Quốc chiến làm chủ đạo,  game mobile Thiên Kiêu Thiết Kỵ đưa người chơi đến với những trận chiến long trời lở đât giữa các Quốc gia, đồng nghĩa với việc lấy bối cảnh võ hiệp cổ trang làm trụ cột. Để có thể giành được chiến thắng và trở thành người mạnh nhất, người chơi sẽ phải vận dụng cả kỹ năng và tư duy nhanh nhạy của mình.

Thiên Kiêu Thiết Kỵ - Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa 2

Đúng với cái tên của mình, điểm độc đáo giúp Thiên Kiêu Thiết Kỵ 3D mobile nổi bật hơn hẳn so với những gMO cùng thời điểm nằm ở tính năng Tọa kỵ, nếu như ở những game khác, tính năng Tạo kỵ chỉ được sử dụng nhằm tăng tốc độ di chuyển khi cần và một lượng lực chiến nhỏ, thì với Thiên Kiêu Thiết Kỵ, người chơi sẽ được cưỡi ngựa mọi lúc mọi nơi, kể cả những lúc xuất chiêu, chiến đấu, Quốc chiến… với những chú ngựa mang mọi dáng vẻ, uy mãnh và thiện chiến.

Thiên Kiêu Thiết Kỵ - Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa 4

Thiên Kiêu Thiết Kỵ đem đến cho người chơi 3 lớp nhân vật cơ bản với sức mạnh, thuộc tính xung khắc lẫn nhau bao gồm: Thập Tự Quân với chiếc Trường Kích trên tay sở hữu sức mạnh vô biên cùng khả năng phòng thủ cực tốt, Tiên Tri với khả năng sử dụng phép thuật nhuần nhuyễn nhưng lại rất yếu khâu phồng ngự và cuối cùng là Cung Thủ với khả năng gây đột biến bằng lượng sát thương bạo kích, xuyên giáp của mình. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc trưng về tạo hình, thiết kế trang phục, vũ khí riêng biệt.

Thiên Kiêu Thiết Kỵ - Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa 6

Mặc dù là một game mang đề tài Quốc chiến, nhưng hình ảnh và màu sắc trong Thiên Kiêu Thiết Kỵ vẫn vô cùng tươi sáng, dễ chịu chứ không hề u ám, ảm đạm như những tựa game cùng chủ đề, được trợ lực bởi đồ họa 3D nhẹ nhàng, Thiên Kiêu Thiết Kỵ đem đến cái nhìn thiện cảm cho người chơi bởi tạo hình nhân vật, thiết kế kiến trúc, sinh vật, cỏ cây mềm mại và dễ chịu, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Một tính năng nữa được Thiên Kiêu Thiết Kỵ nhấn mạnh trong phiên bản Alpha Test là hoạt động Vận Tiêu, người chơi ngoài việc có thể Vận Tiêu đơn nhằm kiếm thêm những phần thưởng cho riêng mình, còn có thể tham gia Vận Tiêu Quốc Gia để đạt được những phẩn thưởng giá trị và lượng lớn danh vọng, cải thiện vị trí của bản thân trong Quốc Gia của mình.

Thiên Kiêu Thiết Kỵ - Game nhập vai cho người chơi dành đến 90% thời gian trên lưng ngựa 8

Ngoài ra game mobile Thiên Kiêu Thiết Kỵ còn úp mở rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong phiên bản Alpha Test sắp tới của mình như Quốc chiến PK Vạn người, Lôi đài 1vs1, 2vs2, 3vs3 kèm theo những hoạt động, phụ bản diễn ra thường xuyên trong ngày. Bạn đọc quan tâm đến tựa game đặc sắc này có thể tham khảo thêm Tại đây.

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!