Theo Gái H5 – Game dạy FA cách theo đuổi gái khiến nàng phục sát đất

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa mini game chơi giết thời gian mà vừa có thể đem lại tiếng cười cho mình thì hãy thử qua ngay game Theo Gái H5 nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/03/2018 Giới thiệu game

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa mini game chơi giết thời gian mà vừa có thể đem lại tiếng cười cho mình thì hãy thử qua ngay game Theo Gái H5 nhé.

Theo Gái H5 thuộc thể loại game giải trí chơi ngay trên thiết bị điện thoại và máy tính mà bạn không cần phải cài đặt phức tạp.  Game cho phép bạn vào vai một chàng thanh niên háo sắc, đang cố bám chân một cô gái trẻ đẹp đi về nhà.

Theo Gái H5 thử thách người chơi bằng sự phán đoán, nhanh nhạy và dứt khoát trước các phản ứng của cô gái đi trước mặt mình. Nếu bạn càng đi xa thì điểm số càng cao và có được những thứ hạng Top trước những tay chơi khác. Đặc biệt khi chơi game này bạn nhớ bật âm thanh để lắng nghe những câu thoại vui nhộn xảy ra qua lại giữa 2 nhân vật trong game nhé!

Theo Gái H5 - Game dạy FA cách theo đuổi gái khiến nàng phục sát đất 0

Hướng dẫn chơi game: Tap/Click vào màn hình để cho chàng trai có những phản ứng làm lơ (bơ) khi cô gái quay đầu lại. Lưu ý nếu bạn thao tác trước khi cô gái quay đầu lại thì sẽ bị thua đấy nhé!

Chơi game ngay trên PC – Mobi mà không cần phải cài đặt tại http://2game.vn/h5/theo-gai-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu