The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động

Dù chỉ mới đang ở phiên bản thử nghiệm nhưng game mobile The Sun Lite đã kịp chứng tỏ với người chơi về sự hấp dẫn cả về hình ảnh lẫn gameplay của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2017 Giới thiệu game

Dù chỉ mới đang ở phiên bản thử nghiệm nhưng game mobile The Sun Lite đã kịp chứng tỏ với người chơi về sự hấp dẫn cả về hình ảnh lẫn gameplay mà mình có thể đem tới cho cả tín đồ game bắn súng lẫn nhập vai.

The Sun Lite là một tựa game mobile kết hợp giữa cả hai thể loại đang rất được người chơi ưa chuộng đó là bắn súng góc nhìn thứ nhất và nhập vai đi cảnh. Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, nơi tia phóng xạ bao phủ khắp bề mặt trái đất, người chơi không những phải đấu tranh với những con người khác để có thể sống sót mà còn phải chống lại những sinh vật nguy hiểm được sinh ra do nhiễm phóng xạ.

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 0

Ngay từ những bước đầu tiên, người chơi đã cảm thấy cực kỳ ấn tượng với đồ họa và cảnh quan mà The Sun Lite đem lại. So với những tựa game bắn súng trên di động khác, trò chơi đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác và còn phần nào tạo nên cảm giác mượt mà y như những tựa game bắn súng trên PC vậy, các chuyển động và phím bấm được thiết kế vô cùng hợp lý giúp cho người chơi có thể thuận tiện thao tác một cách dễ dàng.

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 1

Nói The Sun Lite là một tựa game bắn súng nhập vai bởi trước khi tham gia chiến trận, bạn, trong vai anh chàng Raven chỉ là một con người bình thường không có chút khả năng sinh tồn nào và qua nhiều trận chiến cũng như thông qua kinh nghiệm trong việc thu thập trang bị, item, nhân vật này sẽ dần phát triển lên và có thể đủ sức đương đầu với từng thử thách một. Đây cũng chính là đặc trưng cơ bản của dòng game nhập vai sinh tồn, nơi người chơi có thể toàn quyền lựa chọn cách phát triển nhân vật theo ý mình.

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 2

Tiếp đó những màn bắn súng trong The Sun Lite cũng diễn ra một cách vô cùng chân thực với góc nhìn thứ nhất được xây dựng hoàn hảo. Các chi tiết như độ giật của súng, sức gió, sát thương vào từng bộ phận được thiết kế một cách tỉ mỉ, tạo cảm giác như bạn đang được chiến đấu thực vậy. Thêm vào đó những hiệu ứng đi kèm như bụi đất, màu máu hay đơn thuần là những sự thay đổi thời tiết theo thời gian cũng khiến cho thế giới diễn ra trong The Sun Lite trở nên sống động hơn rất nhiều.

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 3

Để sống sót được trong The Sun Lite là một điều không hề đơn giản, bạn cần phải chuẩn bị hành trang một cách kỹ lưỡng, kèm theo đó là nắm bắt được kinh nghiệm sau mỗi lần chinh chiến hay thậm chí là bên bờ thất bại. Những kinh nghiệm đó chắc chắn sẽ trở nên hữu ích cho bạn trong quá trình phiêu lưu tại thế giới của The Sun Lite sau này. Hiện tại trò chơi đang phát hành phiên bản thử nghiệm miễn phí trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Tại đây.

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 4

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 5

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 6

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 7

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 8

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 9

The Sun Lite – Game bắn súng nhập vai sở hữu đồ họa cực đẹp, âm thanh vô cùng sống động 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam