The Last Slain: Inherits the Legends – Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực

Sở hữu đồ họa vô cùng chân thực cùng hệ thống gameplay đặc trưng của dòng game nhập vai, The Last Slain: Inherits the Legends hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa vô cùng chân thực cùng hệ thống gameplay đặc trưng của dòng game nhập vai, The Last Slain: Inherits the Legends hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Trong game mobile The Last Slain: Inherits the Legends bạn có thể nhập vai vào những nhân vật chính gồm Mark, Leon hoặc Scarlet. Cả ba người là thành viên của tổ chức Slain – một tổ chức có nhiệm vụ chống lại ác long độc ác. Với sự thức tỉnh của ác long, đội quân quái vật cũng theo chân con rồng này để tấn công tàn phá thế giới.

The Last Slain: Inherits the Legends - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 0

Nhiệm vụ của bạn trong game khá cơ bản với dòng game thẻ tướng khi phải thường xuyên khám phá các phụ bản trong game, chiến đấu trong các hầm ngục tối thường xuyên và huấn luyện nhân vật của bạn trở thành một anh hùng huyền thoại.

The Last Slain: Inherits the Legends - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 1

Người chơi có thể điều khiển đội hình gồm 3 nhân vật chính hoàn toàn không có phân lớp nhân vật. Bởi vì trong game, người chơi có thể dựa vào cây kỹ năng để tự xây dựng cho mình một nhân vật hoàn chỉnh riêng theo ý muốn. Cây kỹ năng sẽ phân thành các nhánh như tấn công, phòng thủ, và kiểm soát chiến trường bằng các phép buff hay debuff đối phương.

The Last Slain: Inherits the Legends - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 2

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo thời gian thực, bên cạnh đó việc tự do chuyển đổi giữa nhân vật cũng giúp người chơi có thể lên kế hoạch và tìm ra các combo hữu hiệu trong thời gian ngắn nhất có thể. Vô số cách kết hợp kỹ năng và combo đang chờ bạn khám phá.

The Last Slain: Inherits the Legends - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 3

Không thể không nói đến một yếu tố quen thuộc của dòng game nhập vai chính là dàn trang bị đa dạng và có phân cấp độ rõ ràng. Bên cạnh đó bạn còn có thể lắp ngọc cường hóa cho chúng hoặc phân giải những trang bị không cần thiết để lấy thêm nguyên liệu chế đồ. Nhờ vậy dàn trang bị của bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Ngoài phần chơi theo cốt truyện, các hoạt động tiêu biểu có thể kể ra như Nox’s Abys, tìm kho báu, thử thách….sẽ giúp bạn nâng cấp sức mạnh đội hình liên tục và còn nhiều những mục chơi khác như một phần gia vị để tìm hiểu thêm sau khi bạn đã phá đảo hoàn toàn game.

Tải game The Last Slain: Inherits the Legends cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK