The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống

The Grand Wars: San Andreas là tựa game mobile nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh xứ San Andreas đầy bất ổn với những gã gangster trên đường phố. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/12/2017 Giới thiệu game

The Grand Wars: San Andreas đã tái hiện lại hoàn hảo những gì tinh túy nhất mà bạn cần ở một phiên bản GTA thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được những giá trị trải nghiệm cốt lõi.

The Grand Wars: San Andreas là tựa game mobile nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh xứ San Andreas đầy bất ổn với những gã gangster tràn ngập trên đường phố. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ bị cuốn vào những cuộc ẩu đả, trả thù, chém giết và hàng loạt các âm mưu đen tối. Và tất nhiên bạn sẽ trở thành ông trùm của một nhóm tội phạm và nhận nhiệm vụ xây dựng đế chế ngầm của riêng mình.

The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống 0

The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống 1

Thuộc thể loại game bắn súng hành động góc nhìn người thứ 3, với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với seri game Grand Theft Auto (GTA) khi kết hợp giữa những pha đấu súng kịch tính với màn thực hiện nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó người chơi còng được giới thiệu đến vô số những bộ outfit mà bạn có thể dùng tiền trong game để mua và thay đổi cho nhân vật của mình.

The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống 2

Có lẽ với những game thủ nào từng yêu thích dòng GTA, chắc chắn sẽ nhận ra là đã được game này lấy cảm hứng nhiều từ GTA San Andreas với những khung cảnh đậm màu sắc và thiết kế sinh động từ người đến cảnh vật bao gồm xe cộ, đường phố, cầu đường.

The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống 3

The Grand Wars: San Andreas còn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và chân thực nhất về những thế lực ngầm khi tham gia vào vô số những hoạt động tội ác trong thành phố đầy bất ổn này. Từ thu tiền bảo kê, ám sát cho đến giao hàng cấm…v…v…tất cả đều được thực hiện dưới dạng những quest mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện.

The Grand Wars: San Andreas – Game thế giới mở chất chơi không kém GTA chính thống 4

Tải game The Grand Wars: San Andreas cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định