Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile – Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau!

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile có thể có thể cuốn hút người chơi nhờ vào cốt truyện, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ nhưng lại thiếu đi tính sáng tạo trong gameplay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/12/2016 Giới thiệu game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile có thể có thể cuốn hút người chơi nhờ vào cốt truyện, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ nhưng lại thiếu đi tính sáng tạo trong gameplay.

 

Ngày đầu Open Beta, Thế Giới Hoàn Mỹ mobile của VTC Game không xuất hiện vấn đề về đường truyền. Tốc độ tải cập nhật, load screen và toàn bộ thời gian trải nghiệm những phút đầu đều ổn định, không có hiện tượng lag hay disconect. Lượng người chơi không hề nhỏ, khi khu vực tân thủ khá đông đúc ngay từ những phút đầu. Do đó có thể đánh giá đây là một điểm sáng của VTC Game khi đảm bảo vấn đề kết nối ngày ra mắt.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt sử dụng đồ họa 3D mang phong cách chibi ngộ nghĩnh, dễ dàng chinh phục nhiều người chơi. Đi theo cốt truyện Huyền Huyễn về thế giới tiên, yêu, người của bộ tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới, không lạ khi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile của VTC Game nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những fan của bộ truyện ăn khách này.

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 0

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 2

Bước vào không gian trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, màu sắc tươi sáng, rực rỡ, những cảnh vật, tạo hình nhân vật tựa như tranh vẽ, đầy thơ mộng đủ khiến nhiều người ngây ngất. Cử động của từng nhân vật cũng được NSX chăm chút tỉ mỉ, các chiêu thức, động tác, thậm chí hình thái đi lại và các động tác nhỏ khi đứng yên cũng đem lại cảm giác vô cùng chân thực.

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 4

Về hệ thống gameplay, người chơi sẽ được dẫn dắt nhiệm vụ bởi những phân đoạn cắt cảnh thú vị và vui nhộn. Vẫn mang đậm phong cách đặc trưng của thể loại nhập vai đánh theo lượt, người chơi sẽ vượt qua các ải thử thách. Qua đó người chơi sẽ bồi dưỡng đội ngũ anh hùng thiện chiến đồng thời bày trận cho các tế linh thuộc về mình cùng phối hợp chiến đấu trong các nhiệm vụ.

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 6

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 8

Cách thức giao chiến trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile diễn ra theo hình thức tự động, các nhân vật sẽ thi triển tấn công khi tới lượt. Đặc biệt khi nhân vật tích đủ nộ khí, game thủ có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt thông qua thao tác chạm đơn giản. Cho nên, việc bồi dưỡng nhân vật để cạnh tranh nhau đến từng điểm chiến lực sẽ tạo ra động lực hoàn hảo cho người chơi.

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 10

Bên cạnh đó game còn có các tính năng như cốt thư thần bí, các đạo cụ kinh điển trong thế giới tiên hiệp huyền huyễn như Cánh, Thần binh,…Thế Giới Hoàn Mỹ mobile mở ra nhiều thử thách khó nhằn trong chuỗi dài nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày, phó bản, boss, bang hội chiến hay các đấu trường so tài cao thấp theo thời gian thực lẫn offline.

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ mobile - Lối chơi chậm rãi, thấm dần về sau! 12

Nhưng đó là tất cả, còn lại Thế Giới Hoàn Mỹ 3D mobile hoàn toàn khác với tựa game PC gốc. Lối chơi gọi là nhập vai nhưng lại sặc mùi tuyến tính. Không thể lựa chọn class, không thể chỉnh sửa ngoại hình, và hàng loạt nhiệm vụ đầu game đi theo một kịch bản định sẵn. Cảnh tượng hàng chục nhân vật giống y xì đúc chỉ khác cái tên, đi, chạy không khác gì nhau là điểm trừ lớn.

Do đó Thế Giới Hoàn Mỹ mobile có thể có thể cuốn hút người chơi nhờ vào cốt truyện, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ nhưng lại thiếu đi tính sáng tạo trong gameplay.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc
Trang chủ https://thegioihoanmy.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!