Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa – Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này!

Nhìn chung Tây Thiên Ký đã mang đến một bộ mặt hình ảnh lẫn kho tính năng gameplay phải nói là quá đầy đủ và trên cả tuyệt vời đối với một sản phẩm game cầm tay trên di động như này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/12/2016 Giới thiệu game
Tây Thiên Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Thiên Ký

Nhìn chung Tây Thiên Ký đã mang đến một bộ mặt hình ảnh lẫn kho tính năng gameplay phải nói là quá đầy đủ và trên cả tuyệt vời đối với một sản phẩm game cầm tay trên di động như này!

Chơi game mobile Tây Thiên Ký bạn không chỉ xem lại hay tiếp nối Tây Du Ký, mà còn thực sự sống lại quãng thời gian truyền kỳ đó, tự mình hướng dẫn Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Tiểu Bạch Long đi thỉnh kinh; vất vả đối chọi với Bạch Cốt Tinh, Thiên Binh, Thiên Tướng…

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 0

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 2

Theo đó khi đặt chân vào game bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật để khám phá thế giới Tây Thiên Ký cổ xưa và huyền bí. Các nhân vật khác nhau có thể lựa chọn sư môn khác nhau để phát triển các kỹ năng phù hợp với tổ đội hoặc PK cá nhân.

Tây Thiên Ký có một hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đồ sộ. Bên cạnh nhiệm vụ Cốt Truyện sẽ bám sát vào Cốt truyện Tây Du ký, các bạn còn có thể thỏa sức làm hàng loạt các nhiệm vụ lớn nhỏ như nhiệm vụ Tu Luyện, nhiệm vụ Sư Môn, Kho Báu, thi đấu Võ Đài…v…v…Đơn cử như ở tính năng Võ Đài là nơi cho bạn thử tài với đội hình của người chơi khác, kiếm Sao mua đồ, ghi tên mình lên bảng xếp hạng danh giá! Hay tính năng Đối Luyện hứa hẹn là nơi giúp bạn luyện tập với những người chơi cùng cấp độ, chiến thắng sẽ có siêu nhiều Xu để tiêu xài xả láng cho các hoạt động và nhiệm vụ khác.

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 4

Ngoài ra Tây Thiên Ký Garena còn sở hữu nhiều tính năng đa dạng và độc đáo làm phong phú trải nghiệm của người chơi cả ngày mà không thấy chán. Đặc biệt trò chơi có hỗ trợ các tính năng xã hội rất tốt, người chơi có thể thông qua hệ thống tự động nhận diện ngữ âm để chat với bạn bè, tạo thuận lợi và không mất thời gian. Và hiển nhiên Tây Thiên Ký vẫn có hệ thống trang bị với các tính năng quen thuộc của một game nhập vai như tăng cấp, cường hóa từ đó phát triển sức mạnh từng cá nhân trong đội hình. 

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 6

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 8

Về lối chơi, Tây Thiên Ký tỏ ra khá quen thuộc với những ai từng chơi qua nhiều thể loại game nhập vai đánh theo lượt trên cả nền tảng PC lẫn Mobile. Tuy nhiên điểm chú ý trong cơ chế này chính là số lượng tham gia của đội hình ở con số khá lớn. Mỗi bên số lượng tướng tham gia có thể lên tới 10 người. Đây là điểm không dễ gặp với một game mobile có lối đánh đội hình.

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 10

Ngoài ra khi khởi tạo nhân vật người chơi còn được lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc gồm Nhân – Tiên – Ma với bộ kỹ năng bổ trợ từ hệ thống bạn đồng hành (sư môn). Điều này hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng tính chiến thuật trong mỗi trận chiến ngoài yếu tố xếp đội hình, chỉ đạo thao tác chiến đấu trong trận đánh (công – thủ – kích hoạt phép – hợp kích combo hay phong ẩn, hủy xác,…) thường thấy.

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 12

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 14

Và tất nhiên đối với những sản phẩm nhập vai đánh theo lượt, pet (hay còn gọi là linh thú) là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Trò chơi có thiết kế hàng chục loại linh thú có dáng vẻ đa dạng, có con dễ thương, có con oai vệ, toàn là những loại thần thú chỉ có trong chuyện thần thoại. Mỗi loại linh thú đều có kỹ năng riêng, có thể học kỹ năng mới, trở thành trợ thủ đặc lực của người chơi.

Đánh giá Tây Thiên Ký Garena bản Việt hóa - Quá trọn vẹn cho một game nhập vai đánh theo lượt như này! 16

Nhìn chung Tây Thiên Ký đã mang đến một bộ mặt hình ảnh lẫn kho tính năng gameplay phải nói là quá đầy đủ và trên cả tuyệt vời đối với một sản phẩm game cầm tay trên di động! Cho nên nếu bạn là người yêu thích chủ đề tiên hiệp, tây du và đam mê dòng game nhập vai đánh theo lượt thì có lẽ Tây Thiên Ký là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vào dịp cận tết Âm lịch này!

Trang chủ http://taythien.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!