Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem!

Đồ họa và gameplay của Tây Thiên Ký không khỏi khiến chúng ta nhớ tới TS Online một thời. Nó thật sự hấp dẫn và khiến nhiều người hoài niệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Giới thiệu game
Tây Thiên Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Thiên Ký

Đồ họa và gameplay của Tây Thiên Ký không khỏi khiến chúng ta nhớ tới TS Online một thời. Nó thật sự hấp dẫn và khiến nhiều người hoài niệm.

Tây Thiên Ký là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt do Garena phát hành tại Việt Nam. Game vừa ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày hôm nay 27/12 trên hai hệ điều hành iOS và Android. Điều làm nên sự thú vị của tựa game này đó là việc sở hữu đồ họa và gameplay khiến nhiều người nhớ tới TS Online.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 0

Thật vậy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tây Thiên Ký đã cho thấy nét hoài cổ của mình thông qua đồ họa 2.5D vô cùng đơn giản. Là một tựa game mang đề tài Tây Du Ký quen thuộc, game mở ra một thế giới thần tiên với các gam màu tươi sáng, bắt mắt. Đồ họa nhẹ nhàng giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và có thể chơi trên điện thoại mà không hề quá tốn pin. Một điểm nhấn trong đồ họa của game chính là tạo hình nhân vật và các hiệu ứng chiến đấu vô cùng bắt mắt.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 1

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 2

Về lối chơi, Tây Thiên Ký áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt (turn-based) kinh điển mà TS Online từng áp dụng. Đó không chỉ là những màn đánh theo lượt tự động hoàn toàn nhàm chán mà ở đó người chơi có thể tự làm chủ chiến thuật của mình.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 3

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 4

Cụ thể trong mỗi lượt đánh, game cho phép sử dụng các chức năng như tấn công mục tiêu nhất định, dùng phép, sử dụng vật phẩm, phòng thủ và thậm chí là rút lui. Dó đó, mỗi trận đánh trong game đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng kỹ năng một cách hợp lý và biết hỗ trợ đồng đội thì mới có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, game cũng xây dựng các trận đồ khác nhau như Địa Trận, Phong Trận, Vân Trận, Xà Trận…mang tính khắc chế lẫn nhau.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 5

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 6

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 7

Và một trong những giá trị kinh điển khác của TS Online cũng tồn tại trong Tây Thiên Ký đó là hệ thống Pet đa dạng và có tính biến hóa cao. Pet sẽ là những người bạn đồng hành và cùng chiến đấu với nhân vật chính. Mỗi loại Pet sở hữu vô số các kỹ năng hữu dụng và các điểm tư chất khác nhau như công, thủ, thể, linh và tốc. Cách xây dựng các Pet nắm một vai trò đặc biệt quan trọng bên cạnh việc phát triển nhân vật trong Tây Thiên Ký.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 8

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 9

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 10

Một điểm thú vị khác của tựa game mobile này còn nằm ở việc, người chơi có thể tự do đi lại, làm nhiệm vụ và đánh quái trên bản đồ, không khác gì TS Online ngày xưa. Bên cạnh đó, bạn có thể cùng nhau lập tổ đội lên đến 5 thành viên để cắm auto, làm các nhiệm vụ sư môn, bắt quỷ, công thành chiến, tỉ thí Bang hội hoặc Tranh Bá. Đó sẽ là những gameplay PvE, PvP và PK kinh điển khiến game thủ phải thích mê.

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 11

Chơi Tây Thiên Ký bạn sẽ nhớ tới TS Online năm xưa cho mà xem! 12

Nói cho cùng, Tây Thiên Ký sẽ đưa game thủ gợi nhớ lại những giá trị cốt lõi, kinh điển mà TS Online từng mang đến trước đây. Với những ai thích hoài niệm và chán ghét lối chơi đánh theo lượt mang tính chất “mì ăn liền” như một số game bây giờ thì Tây Thiên Ký là sự lựa chọn thật tuyệt vời ngay lúc này. Bản thân 2Game cũng rất bất ngờ và yêu thích với những gì mà tựa game này mang đến sau khi trải nghiệm.

Trang chủ http://taythien.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels