Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5

Với lối chơi đơn giản, cùng nhịp phát triển game nhanh và hệ thống gameplay đặc sắc, đầy đủ các tính năng, Tam Sinh Tam Thế H5 được đón nhận nhiệt tình ngày đầu ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2018 Giới thiệu game
Tam Sinh Tam Thế H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế H5

Với lối chơi đơn giản, cùng nhịp phát triển game nhanh và hệ thống gameplay đặc sắc, đầy đủ các tính năng, Tam Sinh Tam Thế H5 được đón nhận nhiệt tình ngày đầu ra mắt.

Chính thức khai mở vào 10h sáng nay ngày 15/5/2018, Tam Sinh Tam Thế H5 ngay lập tức đón nhận số lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Chỉ trong một thời gian ngắn, server đầu Bạch Thiển đã đông kín người chơi và game phải cho ra mắt server mới Dạ Hoa để đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho người chơi.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 0

Được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp và phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa rất được ưa thích, người chơi lại một lần nữa được phiêu lưu trong thế giới tu tiên, gặp lại những nhân vật rất quen thuộc như Bạch Thiển, Dạ Hoa, Kình Thương, …và trải qua những câu chuyện, tình tiết đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 1

Về đồ họa, Tam Sinh Tam Thế H5 mở ra một không gian tiên hiệp tươi sáng, đầy màu sắc. Nhân vật trong game được thiết kế theo khuôn mẫu của những diễn viên trong bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, xen lẫn vào đó là những phân đoạn cắt cảnh khiến cho người chơi có cảm giác như được xem lại những thước phim quay chậm của bộ phim đó.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 2

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 3

Bên cạnh đó game cũng chú trọng vào việc phác họa những chiêu thức các bộ kĩ năng của các nhân vật Chiến Sĩ Thiên Tộc và Pháp Sư Thanh Khâu một cách chi tiết. Kết hợp với hiệu ứng màu sắc, âm thanh hoành tráng mang đến những màn chiến đấu hoa mỹ, thỏa mãn thị giác người chơi.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 4

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 5

Do thuộc thể loại game HTML5 đa nền tảng nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm một tựa game nhập vai tiên hiệp đặc sắc mà không cần phải cài đặt mất thời gian hay gặp phải tình trạng giật, lag, văng game, khó đăng nhập game,…như những game khác.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 6

Về lối chơi, Tam Sinh Tam Thế H5 sở hữu lối chơi cực kỳ đơn giản và quen thuộc. Người chơi gần như không phải tìm hiểu nhiều ở thời gian ban đầu mà bắt tay ngay vào công cuộc cày kéo, tăng level và phát triển lực chiến nhân vật trong game.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 7

Mặc dù đơn giản nhưng Tam Sinh Tam Thế H5 lại không hề nhàm chán nhờ hệ thống auto thông minh có thể tự động làm nhiệm vụ liên tục mà không cần sự điều khiển của người chơi. Người chơi có thể làm những công việc khác rồi mới quay lại thực hiện một loạt các thao tác gia tăng lực chiến nhân vật mà không sợ bị “thọt” so với những người chơi khác.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 8

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 9

Cũng như những game cùng thể loại H5, nhiệm vụ chính của nhân vật vẫn là di chuyển xung quanh khu vực bản đồ trong game để đánh quái và khiêu chiến với những boss của từng ải, từng bản đồ khi đã tích lũy đủ số lượng quái yêu cầu. Ngoài ra người chơi sẽ liên tục phát triển các tính năng: Trang Bị, Dung Hợp, Rèn, Kĩ năng, Cánh, Thú Cưỡi,…và tham gia vào các hoạt động phó bản để tìm kiếm nguyên vật liệu, săn boss cá nhân, boss thế giới để nhận được trang bị và mảnh trang bị cam.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 10

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 11

Do nhịp độ phát triển nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình gia tăng lực chiến, nên người chơi không hề có cảm giác nhàm chán dù các hoạt động cũng không quá khác biệt và mới mẻ. Trái lại, người chơi có cảm giác thành tựu khi lực chiến gia tăng liên tục, có thể vượt ngưỡng hơn 1 triệu lực chiến một cách dễ dàng dù mới chỉ qua cấp độ 40. Cũng chính vì vậy mà càng không ngừng thúc đẩy người chơi phát triển lực chiến cao hơn nữa.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 12

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 13

Game còn cho phép người chơi chuyển sinh, chuyển kiếp lên một trình độ cao hơn. Bên cạnh đó, mỗi lần phát triển càng tính năng ngày một lên cao thì người chơi càng trở nên mạnh mẽ hơn và thay đổi diện mạo bên ngoài vô cùng oai hùng.

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 14

Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5 15

Tóm lại dù không đem lại nhiều sự mới mẻ nhưng Tam Sinh Tam Thế H5 với những ưu điểm vượt trội từ thể loại H5 là một tựa game có thể mang đến những thời gian trải nghiệm game đầy lôi cuốn.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile