Tacticool – Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá

Tacticool đã thay đổi cả về góc nhìn, cơ chế gameplay bắn súng hành động kết hợp để từ đó tạo ra một tựa game mobile bắn súng trực tuyến đầy bá đạo trong 2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Giới thiệu game

Tacticool đã thay đổi cả về góc nhìn, cơ chế gameplay bắn súng hành động kết hợp để từ đó tạo ra một tựa game mobile bắn súng trực tuyến đầy bá đạo trong 2017 này.

Tacticool có thể xem như một lựa chọn siêu lạ khi không chọn cho mình góc nhìn người thứ nhất hay thứ ba thường thấy mà lại sử dụng góc nhìn top-down từ trên xuống. Mặc dù việc này hạn chế góc nhìn và di chuyển của người chơi nhưng bù lại khiến game thủ có thể bao quát tầm nhìn hơn khi có rất nhiều những tương tác hay cơ chế cần chú ý.

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 0

Về mặt gameplay, Tacticool có góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 2

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 4

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được phân vào một trong 2 đội và bắt đầu tấn công lẫn nhau với đầy đủ các thứ vũ khí mà bạn có thể tìm thấy ở một game bắn súng từ súng lục, AK cho đến những thứ cực nặng đô là súng máy hay thậm chí là ống phóng lựu. Nhưng món vũ khí này được đặt rải rác trong màn chơi để bạn có thể nhặt được, bên cạnh đó game thủ còn có thể lái xe và phương tiện cơ giới để thực hiện một cú tông đầy nghệ thuật vào người đối thủ.

Hiện game còn đang trong quá trình thử nghiệm. Bạn có thể đăng kí ĐÂY đây để tham gia.

Trang chủ : http://www.panzerdog.com/tacticool

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 6

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 8

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 10

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 12

Tacticool - Game mobile bắn súng sinh tử siêu đột phá 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!