Tactical Monsters – Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo

Tactical Monsters Rumble Arena là truyền nhân của tựa game đầy thành công Heroes Tactics được ra mắt vào năm 2015.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Giới thiệu game

Lối chơi của Tactical Monsters sẽ được dựa theo phong cách chiến thuật theo lượt cơ bản, đi kèm với việc nâng cấp và sử dụng kỹ năng của từng đơn vị quân một cách kỹ càng.

Tactical Monsters Rumble Arena là truyền nhân của tựa game đầy thành công Heroes Tactics được ra mắt vào năm 2015. Theo đó nhà phát triển sẽ tập trung vào mảng nhập vai vốn được đánh giá cao của dòng game này trước đây, nhưng sẽ được thu gọn lại để phù hợp với môi trường của các thiết bị di động hơn. Các trận chiến trong game sẽ chỉ kéo dài 3-5 phút mà thôi, đảm bảo bạn có thể chơi game được ở mọi lúc mọi nơi. 

Không chỉ ở lối chơi lục lăng (Hexagon), hệ thống tướng và những kỹ năng đặc trưng, gMO này còn khắc họa được khá tốt cái “khó” của tượng đài chiến thuật ngày trước. Nếu từng có những ngày trằn trọc chỉ vì mãi mà chưa thể chiến thắng được một màn chơi của Heroes 3 thì hiện nay, Tactical Monsters với những trận chiến được thiết kế đầy “cân não” cũng đủ sức thách thức bất kỳ game thủ kỳ cựu nào.

Tactical Monsters - Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo 0

Và như đã nói ở trên các trận đấu trong game được thiết kế nhỏ gọn và không tốn thời gian nên nhà phát triển đã tập trung vào việc xây dựng để game có thể tương tích với mọi hệ điều hành và chơi đa nền tảng cũng được. Theo đó game sẽ hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính, và những người dùng của các phiên bản này có thể chiến với nhau một cách dễ dàng.

Tactical Monsters - Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo 1

Bên cạnh đó điều dễ nhận thấy nhất trong đoạn trailer ở trên chính là thiết kế tạo hình nhân vật độc đáo, phong cách xây dựng thú vị cũng là một điểm sáng để game có thể dễ dàng chiếm được thiện cảm của người chơi đủ mọi thành phần và lứa tuổi.

Tactical Monsters - Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo 2

Hiện ra chỉ mới được ra mắt thử nghiệm trên nền tảng Android mà thôi, bạn có thể tải game về bên dưới để thử nghiệm. Còn những game thủ PC hay iOS, phải đợi tới 10/11 khi game ra mắt chính thức mới có thể chơi đươc, chúng tôi sẽ cập nhật link tải cho các ngay khi game ra mắt.

Tải game: Android
Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/705220/

Tactical Monsters - Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo 3

Tactical Monsters - Game mobile chiến thuật dàn trận theo kiểu tổ ong đầy sáng tạo 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam