Sword Art H5 – Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO

Sword Art H5 giống như một bản sao của SAO với đầy đủ tính năng và có thể chơi được trên bất kỳ thiết bị điện tử nào chỉ cần kết nối mạng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Giới thiệu game

Sword Art H5 giống như một bản sao của SAO với đầy đủ tính năng và có thể chơi được trên bất kỳ thiết bị điện tử nào chỉ cần kết nối mạng.

Với những người chơi yêu thích manga, yêu thích thể loại game nhập vai trên PC chắc không còn cảm thấy xa lạ với cái tên Sword Art Online. Từng có một khoảng thời gian dài, cái tên này luôn là đề tài phổ biến và được yêu thích bởi rất nhiều người hâm mộ.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 0

Sword Art H5 được đánh giá là một sự tái hiện hoàn hảo, mang đến cho nhiều người chơi khác cơ hội được thưởng thức SAO Online trên nhiều nền tảng. Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi nhập vai điển hình, sử dụng cốt truyện cổ điển về một nước Mỹ đa phương diện, cho thấy phong cách khoa học viễn tưởng độc đáo.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 1

Ngay từ khi ra mắt, Sword Art H5 đã trở thành một làn sóng mới tiếp bước thành công của phiên bản PC. Đó là chưa kể đến, những tiện ích mà thể loại H5 đem lại giúp người chơi trải nghiệm một tựa game chất lượng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, đặc biệt là khiến những fan hâm mộ được sống lại khoảng hồi ức tuyệt đẹp lúc còn gắn bó với SAO Online.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 2

Bắt đầu trò chơi, người chơi được lựa chọn một trong 3 nhân vật Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, để bắt đầu khám phá lại câu chuyện năm 2022 về một trò chơi nhập vai thực tế ảo trực tuyến. Nhưng về sau, người chơi có thể kích hoạt thêm những nhân vật còn lại để sử dụng trong đội hình gồm cả 3 nhân vật kể trên.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 3

So với phiên bản PC, Sword Art H5 không được đầu tư nhiều về mặt đồ họa. Ngoài việc thiết kế nhân vật theo nguyên bản, từ khung cảnh và hiệu ứng trong game khá bình thường, nếu không nói là có phần mờ nhạt và không đem lại nhiều cảm xúc.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 4

Bù lại Sword Art H5 vẫn đem đến một hệ thống gameplay đồ sộ và đơn giản cho tất cả những người chơi. Thay vì vượt qua những thử thách cốt truyện tương đối mất thời gian, trò chơi này với ưu thế của thế loại game đa nền tảng, chỉ cần đánh quái trên một bản đồ duy nhất, khi tích đủ yêu cầu có thể khiêu chiến boss của từng giai đoạn từ đó nhanh chóng thăng cấp nhân vật.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 5

Trong quá trình khiêu chiến, người chơi đồng thời chú trọng nâng cấp, phát triển nhân vật thông qua thu thập, cường hóa trang bị, gia tăng kĩ năng, khảm ngọc, nâng cấp cánh,…Lên đến những cấp độ cao, người chơi sẽ càng mở ra nhiều tính năng và hoạt động chuyên sâu hơn, từ đó được tham gia vào các trận săn boss, khiêu chiến phó bản, cùng tổ đội làm nhiệm vụ,…Nói chung là không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng đặc trưng nào của thể loại game nhập vai.

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 6

Dù chủ yếu là tìm mọi cách gia tăng lực chiến thông qua hoàn thành đầy đủ các hoạt động trong game nhưng Sword Art H5 không bị gò bó về thời gian hay phải cày cuốc, treo máy liên tục. Với hệ thống auto thông minh tự động làm nhiệm vụ, kể cả khi offline người chơi cũng có thể nhận được một khoảng exp khổng lồ sau khi đăng nhập, không lo về vấn đề cấp độ so với những người chơi khác. 

Sword Art H5 - Game nhập vai đa nền tảng lấy cảm hứng từ manga SAO 7

Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng với lối chơi H5 không hề có điểm dừng, việc gia tăng lực chiến nhân vật cũng đơn giản và không hề tốn kém nên càng thúc đẩy người chơi phát triển hơn nữa, mang lại cho người chơi khoảng thời gian giải trí thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách, kích thích tính cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Trang chủ: https://pc.sao.instantfuns.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test