Super Hero Fighting: Street Legend – Game đối chiến 3D có phong cách chiến đấu đặc biệt

Trở thành một chiến binh kungfu và sử dụng và sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để vượt qua những thử thách ở trận chiến đường phố.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/07/2018 Giới thiệu game

Trở thành một chiến binh kungfu và sử dụng và sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau để vượt qua những thử thách ở trận chiến đường phố.

Tham gia vào Super Hero Fighting: Street Legend, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật Garry hoặc Ganon. Một điểm thú vị là tạo hình của hai nhân vật này giống như nhân vật Songoku trong series phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng vậy.

Super Hero Fighting: Street Legend - Game đối chiến 3D có phong cách chiến đấu đặc biệt 0

Nhưng chỉ có vẻ ngoài nhân vật là giống nhau thôi còn nội dung của Super Hero Fighting: Street Legend thì chính xác là một câu chuyện chiến đấu, trả thù đúng chất hành động. Theo đó người chơi là một chiến binh kung fu muốn rời khỏi băng đảng khi phát hiện ra những hành động họ đang làm là sai trái, nhưng điều này lại không hề dễ dàng. Chính vì vậy, người chơi phải một mình chiến đấu lại cả một băng đảng để bảo vệ bản thân và cả người thân của mình. Chỉ một sai lầm trong giao chiến, người chơi phải trả giá bằng mạng sống.

Super Hero Fighting: Street Legend - Game đối chiến 3D có phong cách chiến đấu đặc biệt 1

Cũng như những game chiến đấu đường phố khác, người chơi Super Hero Fighting: Street Legend sẽ phải đối đầu liên tục với kẻ địch trên không gian đường phố. Ban đầu, rất khó để người chơi có thể sống sót được lâu nhưng dần dần, qua mỗi lần thất bại người chơi vẫn nhận được điểm để lên cấp, tăng kĩ năng, mua đai mới để mở khóa cấp độ mới và ngày trở nên mạnh mẽ hơn.

Super Hero Fighting: Street Legend - Game đối chiến 3D có phong cách chiến đấu đặc biệt 2

Super Hero Fighting: Street Legend còn giúp người chơi tìm hiểu về kungfu cũng như võ thuật bằng cách sử dụng tương tác 3D. Với nhiều kĩ năng như đấm đá, bắt lấy, ném và né tránh, người chơi có thể dễ dàng kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra nhiều phong cách chiến đấu riêng.

Super Hero Fighting: Street Legend - Game đối chiến 3D có phong cách chiến đấu đặc biệt 3

Thiết kế hệ thống điều khiển linh hoạt, cảm ứng nhạy bén và rất phù hợp với lối chơi đối chiến trên mobile, người chơi sẽ tìm hiểu cách đấm vào miệng, làm chủ những cú đá và thực hiện những đòn tấn công hiệu quả nhất. Tất nhiên, trên hành trình chiến đấu, người chơi cũng sẽ thu thập được nhiều loại vũ khí, vật phẩm hỗ trợ bằng cách phá hủy những thùng đồ  trên đường đi giúp người chơi chiến đấu kiên cường và mạnh mẽ hơn.

Tải game Super Hero Fighting: Street Legend cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK