Summoners Quest – Game ARPG màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay

Mạnh dạn phá vỡ cơ chế điều khiển truyền thống của thể loại nhập vai hành động, Summoners Quest phát triển lối chơi một tay sáng tạo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/09/2018 Giới thiệu game

Mạnh dạn phá vỡ cơ chế điều khiển truyền thống của thể loại nhập vai hành động, Summoners Quest phát triển lối chơi một tay sáng tạo.

Summoners Quest lấy bối cảnh thế giới đang trên bờ vực sụp đổ, nhân loại lâm vào tình trạng nguy hiểm, người chơi sẽ là những người được chọn, cố gắng tìm mọi cách triệu tập các anh hùng để giải cứu thế giới.

Nếu phải lựa chọn một điểm ấn tượng trong Summoners Quest Mobile về mặt hình ảnh, không thể bỏ qua chính là tạo hình của các nhân vật anh hùng. Hình ảnh nhân vật không chỉ là ưu tiên cao nhất của người chơi trong game mà còn là nền tảng quan trọng của những câu chuyện hấp dẫn.

Trong game này hình tượng của các nhân vật được thiết kế bởi Takei Hiroyuki, tác giả của truyện tranh cổ điển “Shaman King” để đảm bảo rằng mỗi anh hùng đều có hình ảnh có giá trị cao!

Summoners Quest - Game ARPG màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 0

Hơn thế nữa, với giọng lồng tiếng của những diễn viên lồng tiếng được nhiều người ưa thích của Nhật Bản, đã thể hiện đầy đủ cung bậc cảm xúc, nhận thức cuộc sống vào từng nhân vật trong game khiến người chơi có cảm giác chân thực và sinh động như được đối diện trực tiếp với nhân vật đó.

Summoners Quest - Game ARPG màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 1

Với hơn 172 anh hùng được phân loại thành 6 class có sự kiềm chế thuộc tính lẫn nhau. Bên cạnh đó là gameplay đa chiều như bồi dưỡng nhân vật, tăng cường vũ khí và mở khóa tài năng mang lại nhiều kết hợp chiến lược, game cũng có tỷ lệ siêu cao để bạn có được SSR, nhờ vậy sẽ có được trải nghiệm một tựa game nhập vai hành động màn hình dọc chưa từng thấy, có nhiều yếu tố sáng tạo, độc đáo.

Summoners Quest - Game ARPG màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 2

Nhất là phải kể đến hệ thống chiến đấu chỉ bằng một tay mang tính cách mạng phá vỡ truyền thống, cổ điển, giúp thưởng thức trò chơi ở một đẳng cấp cao hơn nhưng vẫn vô cùng linh hoạt, dễ dàng. Trong trận chiến, nhiều nhân vật ban đầu được tự do chuyển đổi bất cứ lúc nào. Đặc biệt cơ chế chiến đấu né tránh phản công cực kỳ sáng tạo cho phép bạn biến chuyển tình huống, thắng trận chỉ ở một thời điểm quan trọng.

Summoners Quest - Game ARPG màn hình dọc chiến đấu chỉ bằng một tay 3

Sử dụng hiệu ứng Bullet time thường được dùng cho hàng loạt siêu phẩm phim hành động của Hollywood, người chơi được tận hưởng cảm giác hồi hộp của các trận chiến chẳng khác gì đang được xem phim. Cùng với đó là cơ chế phản hồi kỹ năng tấn công mới với những đòn đánh có cảm giác như phá vỡ màn hình mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động đầy lôi cuốn trên mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/SummonersQuest/
Tải game Summoners Quest cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!