Summon Age: Heroes – Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo

Summon Age: Heroes được đánh giá là một tựa game có đồ họa đẹp lạ nhưng quá đơn giản bởi hầu như người chơi không phải thực hiện quá nhiều thao tác khi chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2019 Giới thiệu game

Summon Age: Heroes được đánh giá là một tựa game có đồ họa đẹp lạ nhưng quá đơn giản bởi hầu như người chơi không phải thực hiện quá nhiều thao tác khi chiến đấu.

Summon Age: Heroes có thể sẽ khiến người chơi nhầm lẫn khi đăng nhập vào game lần đầu tiên do giao diện được thiết kế khá giống với những game chiến thuật thẻ tướng. Đồng nghĩa với việc bên cạnh quá trình thu thập và đào tạo những anh hùng độc đáo trong game để khám phá vùng đất Infinity cũng như chinh phục thế giới mới, người chơi còn phải phát triển hòn đảo của mình trở nên giàu có hơn.

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 0

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 1

Điểm đặc biệt ấn tượng với Summon Age: Heroes Mobile phải kể đến tạo hình các anh hùng mô phỏng theo các tướng thuộc thể loại game MOBA. Hơn nữa mỗi anh hùng đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng và phong cách chiến đấu riêng, ví dụ như có anh hùng đóng vai trò là sát thủ nhanh nhẹn, có người lại là một tanker cứng rắn, có người là một hỗ trợ hồi máu với vẻ ngoài quyến rũ,…Từ đó người chơi thỏa thích lựa chọn, sưu tập các anh hùng theo ý thích, sáng tạo nên những đội hình yêu thích để tham gia vào những thử thách trong game.

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 2

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 3

Mang vẻ ngoài của một tựa game chiến thuật thẻ tướng nhưng cốt lõi của Summon Age: Heroes vẫn là một tựa game nhập vai. Theo đó nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua những ải thử thách, thay vì chiến đấu theo lượt, bạn có quyền sử dụng tối đa 4 tướng để quét các ải dạng phó bản.

Trong phó bản này sẽ có một tướng đóng vai trò chính dẫn đường và 3 tướng còn lại theo sau và tấn công cũng như hỗ trợ theo tướng chính. Điều đáng nói ở đây là các nhân vật tự làm tất cả mọi thứ trong phó bản. Chúng tự di chuyển theo ý muốn của chúng, thi triển chiêu thức cũng hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp, hỗ trợ của người chơi, thậm chí là không cần sự giúp đỡ của chế độ auto. Những gì mà người chơi có thể làm trong mỗi trận, đơn giản chỉ là mở rương và di chuyển camera.

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 4

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 5

Tuy nhiên sau những nhiệm vụ vượt ải, bạn sẽ nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm như vàng, vật liệu, thuốc, thiết bị, mảnh ghép,…Và nhờ đó bạn có công việc để làm là tăng cường trang bị cho các anh hùng, chế tạo các thiết bị mới để các anh hùng gia tăng thêm sức mạnh, trở nên mạnh mẽ hơn.

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 6

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 7

Tất nhiên game mobile Summon Age: Heroes cũng sở hữu nhiều tính năng, hoạt động đặc trưng của một game nhập vai hành động thực thụ. Ngoài những phó bản chỉ tham gia với tư cách cá nhân, còn có rất nhiều các hoạt động khác như chiến boss, khám phá những khu vực đặc biệt mà bạn có thể tham gia cùng bạn bè và những người chơi khác. Cũng đề cao yếu tố cộng đồng vì vậy hãy tìm cho mình một Bang hội để được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 8

Summon Age: Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu lối chơi và phong cách chiến đấu sáng tạo 9

Tải game Summon Age: Heroes cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK