Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước

Được mong chờ từ rất lâu nhưng mãi cho tới gần đây, Icebird Studios - đơn vị chủ quản của Subsiege mới thông báo đến người chơi ngày ra mắt chính thức của tựa game này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2017 Giới thiệu game

Được mong chờ từ rất lâu nhưng mãi cho tới gần đây, Icebird Studios – đơn vị chủ quản của Subsiege mới thông báo đến người chơi ngày ra mắt chính thức của tựa game này..

Subsiege là một game chiến thuật thời gian thực (RTS) mới toanh trên thị trường, kết hợp một vài nét thân quen từ thể loại MOBA. Hiện mọi thông tin về gameplay cũng như các tính năng đặc biệt của Subsiege hiện vẫn đang được NSX giấu kín, ngoại trừ một đoạn trailer ngắn ngủi nhưng vô cùng khái quát về sự mới mẻ mà trò chơi này hứa hẹn mang đến tay người dùng.

Có thể nói đây là một sản phẩm game chiến thuật thời gian thực với lối chơi không quá mới mẻ, những với bối cảnh dưới nước mà Subsiege đưa ra sẽ giúp người chơi sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác lạ về chủ đề này, nơi vốn là đề tài khá hiếm được các nhà sản xuất và phát triển game tận dụng.

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 0

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 2

Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giành nguồn năng lượng dồi dào dưới lòng đại dương giữa các thế lực đối địch, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc siêu tàu lặn với những gì tối tân, hiện đại nhất. Đây là một trong số những điểm mới lạ, hấp dẫn của Subsiege, bởi việc diễn ra những trận chiến dưới nước kết hợp với công nghệ đồ họa cực khủng của game sẽ tạo nên những hoạt cảnh vô cùng mãn nhãn mà người chơi khó lòng rời mắt được.

Khá giống với những sản phẩm MOBA khác, Subsiege sẽ đưa ra cho người chơi lựa chọn những chiếc tàu lặn chiến đấu với tính năng, đặc điểm khác nhau, và nhiều khả năng, chúng cũng  sẽ được sở hữu một bộ skill riêng. Trước mỗi trận chiến, hai bên sẽ tiến hành chia phe và chọn ra cho mình những chiếc tàu lặn phù hợp.

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 4

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 6

Điểm đặc sắc nhất của Subsiege có lẽ phải nhắc đến tính năng combat 12 người một lúc vô cùng hấp dẫn, tức là mỗi trận chiến “ bình thường” của Subsiege sẽ có tới 6 người mỗi bên, điều mà chúng ta mới chỉ thấy ở chế độ Hexakill của tựa game Liên Minh Huyền Thoại vậy. Không rõ là việc phân chia như vậy sẽ tạo nên điểm nhấn mới lạ gì đến chiến thuật hay không, nhưng với nhiều game thủ đông nghĩa là vui, muốn vui thì phải đông.

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 8

Subsiege – Game MOBA kiểu mới cho phép 12 người hỗn chiến dưới nước 10

Theo như thông báo tới từ nhà phát hành của Subsiege, tựa game hấp dẫn này sẽ chính thức lên kệ hệ thống Steam trong khoảng thời gian từ ngay 9/3/2017 với mức giá là 29,99$ và giảm còn 19,50$ cho tuần đầu phát hành ở giai đoạn Early Access. Bạn đọc muốn được nhanh chóng trải nghiệm tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin Tại đây.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!