Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực

Với cơ chế điều khiển đơn giản cùng nhiều nhiệm vụ đầy thách thức, Street Legend Fighting Injustice mang đến cuộc phiêu lưu chiến đấu đường phố lôi cuốn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/06/2018 Giới thiệu game

Với cơ chế điều khiển đơn giản cùng nhiều nhiệm vụ đầy thách thức, Street Legend Fighting Injustice mang đến cuộc phiêu lưu chiến đấu đường phố lôi cuốn.

Street Legend Fighting Injustice thuộc thể loại game mobile hành động mang phong cách cổ điển. Trong game, người chơi sẽ trở thành võ sĩ đường phố, chiến đấu và hạ gục đối thủ cùng đồng bọn của chúng để thể hiện sức mạnh chiến đấu vượt trội.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 0

Street Legend Fighting Injustice sử dụng thiết kế đồ họa 3D với tạo hình nhân vật mạnh mẽ, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh gây nghiện, cũng như phô diễn những kĩ thuật võ thuật đa dạng đến từ các bộ môn như kungfu, đấm bốc,…vô cùng tuyệt vời và chân thực.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 1

Không cung cấp nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn nhưng bù lại, Street Legend Fighting Injustice cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo sở thích thông qua tính năng tùy biến nhân vật của hệ thống. 

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 2

Ở Street Legend Fighting Injustice, người chơi có thể lựa chọn một trong hai chế độ Arcade và Battle để khẳng định bản thân. Với chế độ Arcade, người chơi sẽ lần lượt đối mặt với những đối thủ trên một con phố dài vô tận. Người chơi sẽ vận dụng tất cả những kĩ năng như đấm, đá, nhảy, đỡ đòn,…để tấn công và phòng thủ.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 3

Hệ thống điều khiển nhân vật trong Street Legend Fighting Injustice khá đơn giản và được sắp xếp khoa học trên màn hình. Bộ D-pad ảo dùng để di chuyển và các phím chiêu thức được bố trí thuận tiện cho người sử dụng mobile giúp dễ thao tác và nhanh chóng thích ứng, từ đó giúp người chơi phối hợp nhuần nhuyễn các kĩ năng để tạo ra những combo đẹp mắt và đậm chất hành động.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 4

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 5

Trong chế độ Arcade, ngoài phối hợp các kĩ năng võ thuật của nhân vật, người chơi còn nhận được sự hỗ trợ từ những đạo cụ được giấu trong những chiếc hộp gỗ, thùng lớn đặt trên đường. Người chơi sẽ sống sót lâu hơn và trở nên mạnh mẽ hơn với sự giúp sức từ chúng, chính vì vậy đừng quên tìm kiếm chúng trên suốt chặng đường phiêu lưu của mình.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 6

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 7

Trò chơi sẽ kéo dài vô tận với sự xuất hiện liên tục của kẻ thù và đồng bọn của chúng và chỉ kết thúc khi thanh máu của người chơi xuống đến mức thấp nhất. Với Street Legend Fighting Injustice, không hề có bất cứ nguyên tắc hay giới hạn nào và chìa khóa để giành chiến thắng chính là khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt, biến hóa của người chơi.

Street Legend Fighting Injustice: Game chiến đấu đường phố non-stop cổ điển với đồ họa 3D chân thực 8

Thử sức chịu đựng của bản thân trong một cuộc phiêu lưu chiến đấu đường phố với đầy thử thách, Street Legend Fighting Injustice dù đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn và dễ gây nghiện nhờ lối chơi hành động hardcore bà bộ điều khiển trực quan, khác hẳn với những game cùng thể loại.

Tải game Street Legend Fighting Injustice cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định