Stranger Things mobile – Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình

Có thể khẳng định rằng những giây phút hồi hộp hấp dẫn trên phim sẽ lần nữa được tái hiện trên game mobile Stranger Things.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Giới thiệu game

Mang đến những giây phút hồi hộp và bí ẩn trên phim, tựa game mobile Stranger Things do Netflix đỡ đầu đã ra mắt miễn phí trên toàn cầu.

Với những người mê điện ảnh, chắc bạn không thể nào không biết đến series Stranger Things của Netflix. Một series phim truyền hình đậm màu sắc huyền ảo xen lẫn với những giây phút kinh dị kể về câu chuyện của 3 cậu nhóc trên con đường vén màn bí mật về vụ bắt cóc bạn của mình. Dựa trên sự thành công của bộ phim này, một game mobile ăn theo cũng nhanh chóng được sản xuất để giải đáp những bí ẩn của khán giả.

Có thể khẳng định rằng, những giây phút hồi hộp hấp dẫn ấy sẽ lần nữa được tái hiện trên game mobile Stranger Things. Khi game được thiết theo phong cách 16 bit của những game PC thời xưa, với góc nhìn từ trên xuống. Hệ thống  camera xoay chuyển dễ dàng giúp bạn trong việc bao quát tầm nhìn và tìm những manh mối dù là nhỏ nhất, mang đến cảm giác rõ ràng nhất của những game đi cảnh thập niên 80 giống hệ bối cảnh trong phim.

Stranger Things mobile - Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình 0

Game được chia ra thành các phần khác nhau, với mỗi phần bạn sẽ điều khiển một nhân vật khác trong series. Lúc này người chơi sẽ bắt đầu khám phá những bí ẩn của thị trấn và giải quyết vụ bắt cóc bằng cách tương tác với những nhân vật và đồ đạc trong game. Bằng cách nhấn vào màn hình, bạn có thể mở cửa, lục soát hay tấn công kẻ thù trên đường của mình.

Stranger Things mobile - Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình 1

Ngoài ra việc đối thoại và giao tiếp với những nhân vật khác trong game cũng có thể giúp bạn hiểu thêm một số bí mật về phim Stranger Things. Và đặc biệt hơn tùy vào việc giao tiếp của bạn khéo léo hay không, phản ứng của người đối diện sẽ thay đổi theo khuôn mặt, mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị.

Stranger Things mobile - Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình 2

Với những ai là fan của Stranger Things, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game mobile đầy hấp dẫn này. 

Tải game Stranger Things cho iOS– Android

Stranger Things mobile - Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình 3

Stranger Things mobile - Game nhập vai kết hợp giải đố ăn theo tựa phim nổi tiếng trên truyền hình 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam