Stone Arena – Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy

Stone Arena là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực kết hợp với các yếu tố MOBA và thể loại phòng thủ tháp để tạo ra những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/05/2018 Giới thiệu game

Stone Arena là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực kết hợp với các yếu tố MOBA và thể loại phòng thủ tháp để tạo ra những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Cũng giống như những game chiến thuật khác, người chơi sẽ thu thập và điều khiển các anh hùng cũng như triển khai, bày binh bố trận một loạt các đội quân và đơn vị anh hùng khác nhau, trở thành người chỉ huy trong trận chiến.

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 0

Các bản đồ trong Stone Arena khá nhỏ nhưng vẫn đủ để người chơi có thể thể hiện những khả năng của bản thân. Theo đó, mỗi trận đấu chỉ kéo dài trong khoảng 3 phút, tùy theo mỗi trận đấu, người chơi cần cân nhắc cẩn thận và kỹ lưỡng khi lựa chọn anh hùng và các đơn vị chính xác cho mỗi anh hùng để phát huy tối đa sức mạnh.

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 1

Hệ thống điều khiển trong Stone Arena rất đơn giản. Người chơi có thể lựa chọn cách chạm để di chuyển hoặc thao tác các phím ảo joystick. Nhờ vậy, người chơi dễ dàng và nhanh chóng kiểm soát được anh hùng và các đội quân của mình chống lại anh hùng và đội quân của đối phương hoặc dẫn dắt, di chuyển đội quân tiến về phía căn cứ của đối phương bằng các triển khai chiến lược của mình.

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 2

Với mỗi cách lựa chọn anh hùng, triển khai tác chiến, lựa chọn chiến lược, hợp tác nhóm, người chơi sẽ phát triển nên nhiều chiến lược hay để giành chiến thắng trong mỗi trận chiến. 

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 3

Stone Arena cũng tạo cơ hội cho người chơi tương tác, kết bạn với những người chơi khác trong những trận đấu nhóm. Người chơi sẽ không phải cô đơn khi luôn có thêm 2 đồng đội sát cánh, với sự xuất hiện của phe đồng minh, kết quả của các trận chiến đó là không thể đoán trước. Bởi hiện tại không chỉ có đội quân và anh hùng của bạn chiến đấu mà còn có cả sự thay đổi trong đội quân và anh hùng của đồng đội nên sẽ làm thay đổi cục diện trong mỗi bước.

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 4

Với lối chơi độc đáo và hấp dẫn, đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu, cùng với tông màu tươi sáng và những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, chiến trường Stone Arena sẽ luôn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị không thể đoán trước.

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 5

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 6

Stone Arena - Trải nghiệm một lối chơi MOBA thả quân mới lạ chưa từng thấy 7

Tải game Stone Arena cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt