// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO | 2Game

Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO

Starve.io vẫn giữ nguyên lối chơi của một tựa game .io điển hình chỉ khác ở chỗ, Starve.io đã được nâng cấp, thêm vào rất nhiều chi tiết của một tựa game sinh tồn,

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2017 Giới thiệu game

Game dạng .io hẳn không còn xa lạ với game thủ Việt với nhiều tựa game đình đám xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhưng nếu không có cải tiến, biến đổi đi so với chính thể, game .io sẽ dần trở nên nhàm chán và không còn sức hút với người chơi. Chính vì vậy Starve.io đã khôn khéo lồng ghép hai tựa game có cùng bản chất vào thành một tựa game tuyệt hảo.

Về cơ bản, Starve.io vẫn giữ nguyên lối chơi của một tựa game .io điển hình: đồ họa đơn giản cùng gameplay không thể dễ dàng hơn, chỉ khác ở chỗ, Starve.io đã được nâng cấp, thêm vào rất nhiều chi tiết của một tựa game sinh tồn, điển hình ở việc, người chơi luôn phải cân bằng ba thanh trạng thái sống còn bao gồm máu, độ no và nhiệt độ cơ thể, nếu như một trong ba yếu tố này tụt về mức 0, nhân vật của bạn sẽ chết, đồng nghĩa với Game over, mọi thứ phải bắt đầu lại từ đầu.

Vậy để giữ cho ba trạng thái này luôn được đầy đủ, người chơi sẽ phải làm gì? Tất nhiên rồi, kiếm thức ăn, sưởi ấm cơ thể và tránh xa những mối nguy hiểm luôn là từ khóa quan trọng mà người chơi cần ghi nhớ nếu muốn sống sót trong thế giới của Starve.io. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để có thể đạt được những điều đó, có quá nhiều khó khăn và nguy hiểm ngăn cản người chơi thực hiện.

Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO 0

Trước hết một số sinh vật bóng tối bí ẩn sẽ luôn rình rập ở bất cứ đâu trên bản đồ và tấn công người chơi gần nhất, chính vì vậy, tránh xa chúng ra nếu không muốn gặp bất kỳ rắc rối nào. Thêm vào đó mục đích cuối cùng của những tựa game .io luôn là vượt qua những người chơi khác và đứng đầu bảng xếp hạng, nên hiển nhiên nhiệm vụ của mỗi người chơi ngoài cố gắng sinh tồn ra còn phải cản bước những người chơi khác mới tạo điều kiện cho bản thân vươn lên, đồng thời giảm bớt đi một đối thủ cạnh tranh những tài nguyên quý báu trong game. Vì vậy có thể nói giai đoạn bắt đầu game là giai đoạn khó khăn nhất trong Starve.io.

Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO 2

Để tạo ra những bãi lửa sưởi ấm hay những nguồn thực phẩm quý giá, người chơi sẽ cần những công cụ vô cùng hữu ích được tạo ra bởi chính bàn tay của mình. Bằng cách thu thập những nguyên liệu cần thiết, một số item như rìu, cuốc, bãi lửa hay cao cấp hơn như gươm, kiếm, giáo sẽ được tạo ra. Nhưng khó khăn ở chỗ những công thức này không hề có sẵn mà đòi hỏi người chơi phải tự mày mò nếu muốn tạo ra một công cụ nào đó.

Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO 4

Việc kiếm thức ăn dần trở nên khó khăn bởi khi bắt đầu, số lượng thực phẩm trên mỗi cây đều rất ít và không dồi dào như lượng gỗ, đá, người chơi nên tích trữ nhiều nhất có thể lượng lương thực để tránh tình trạng cạn kiệt lương thực, dẫn đến chết vì đói. Một gợi ý nhỏ nữa cho người chơi mới đó là hãy thu thập nhiều gỗ để có thể tạo ra những công cụ hữu ích, bao gồm cả bãi lửa, thứ sẽ giúp sưởi âm cơ thể, nhất là vào ban đêm khi nhân vật sẽ cảm lạnh nhanh hơn ban ngày.

Starve.io – Game sinh tồn cực khó theo phong cách iO 6

Cách di chuyển của Starve.io khá đơn giản, người chơi có thể thao tác bằng cả chuột và bàn phím với những phím điều hướng cơ bản và một số nút có tính năng bổ trợ như R để tự động ăn lương thực có trong túi, Enter để chat với người chơi khác hay Y để phóng to bản đồ. Starve.io là một game thú vị và đáng để trải nghiệm, bạn đọc có thể tự mình khám phá ngay tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!