All-Star Troopers: Game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale phiên bản nâng cấp

Khác với game thẻ bài thông thường, thẻ bài trong All-Star Troopers là những đơn vị anh hùng riêng biệt với cơ chế điều khiển riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2018 Giới thiệu game

Khác với game thẻ bài thông thường, thẻ bài trong All-Star Troopers là những đơn vị anh hùng riêng biệt với cơ chế điều khiển riêng.

Cốt truyện của All-Star Troopers xoay quanh những chủng loài động vật như sói, gấu, cáo…nhưng được cách điệu hóa một cách mới mẻ khi biến chúng thành những sinh vật có suy nghĩ và tạo thành một nền văn minh trên những hành tinh khác. Theo đó đế quốc Wolf Empire hùng mạnh đang đe dọa nền hòa bình của toàn vũ trụ, và bạn phải nhập vai thành một trong những anh hùng cứu thế.

All-Star Troopers: Game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale phiên bản nâng cấp 0

Do thuộc thể loại game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale nhưng lại được nâng lên tầm cao mới hơn. Theo đó lối chơi của All-Star Troopers sẽ nghiêng về phần nhập vai hơn khi cho phép bạn tự tay điều khiển cũng như nâng cấp nhân vật anh hùng của mình càng trở lên mạnh mẽ. Lúc này bạn phải dùng những anh hùng này một cách khéo léo kết hợp cùng những quân lính bên mình để vây hãm và mục đích cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối phương.

All-Star Troopers: Game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale phiên bản nâng cấp 1

Bên cạnh đó game cũng cho phép bạn tham gia vào phần chiến thuật thủ tháp với việc có thể tự do bố trí các công sự phòng thủ bao gồm trụ, tháp phòng không theo ý mình để tạo thành thiên la địa võng vây hãm đối phương. Cứ như thế lối chơi của All-Star Troopers sẽ xoay quanh các trận chiến tiến và lui cho đến khi một bên bị đánh bại hoàn toàn.

All-Star Troopers: Game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale phiên bản nâng cấp 2Điều khiển tướng một cách tự do

Với phần cốt truyện lên đến 100 nhiệm vụ, bạn có thể mở khóa vô số chủng loại quân và anh hùng mới để bổ sung hơn nữa chiến lược của mình đồng thời có thêm công nghệ để xây dựng căn cứ và tàu chiến cho phần chơi PvP. Một điều không kém phần quan trọng là bạn có thể linh hoạt thay đổi những vị tướng này giữa trận và qua đó tạo nên những combo ngoạn mục đẹp mắt…Bên cạnh đó phần thử thách của game cũng rất đa dạng khi cho phép bạn tạo màn chơi để đánh đố những người chơi khác tấn công căn cứ của mình.

All-Star Troopers: Game thẻ bài chiến thuật kiểu Clash Royale phiên bản nâng cấp 3Đổi tướng giữa trận nhanh gọn

Hãy tham gia vào All-Star Troopers Mobile, chiến đấu trên thiên hà để đánh bại Wolf Empire, thách thức những người chơi khác trong các trận đánh trực tuyến, quảng bá danh sách những anh hùng độc đáo, xây dựng căn cứ với phòng thủ mạnh mẽ và đào tạo ra những nah hùng mạnh mẽ nhất và xâm chiếm hành tinh mới mỗi tuần!

Tải game All-Star Troopers cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile