Star Combat – Game mobile bắn phi thuyền sở hữu đồ họa 3D khủng nhất hiện nay

Là một game thiên về đấu mạng nên lối chơi của Star Combat hoàn toàn đơn giản khi chỉ chú trọng vào việc bắn hạ lẫn nhau giữa các người chơi

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2017 Giới thiệu game

Là một game thiên về đấu mạng nên lối chơi của Star Combat hoàn toàn đơn giản khi chỉ chú trọng vào việc bắn hạ lẫn nhau giữa các người chơi.

Star Combat lấy bối cảnh tương lai không xa khi du hành giữa các vì sao chỉ còn là việc cỏn con dễ như ăn cháo của nhân loài. Lúc này người chơi sẽ hóa thân thành các thuyền trưởng của Liên Minh Hành Tinh với nhiệm vụ chèo lái những phi thuyền trang bị vũ khí tối tân nhất nhằm bảo vệ hòa bình của thiên hà.

Star Combat - Game mobile bắn phi thuyền sở hữu đồ họa 3D khủng nhất hiện nay 0

Là một game thiên về đấu mạng nên lối chơi của Star Combat hoàn toàn đơn giản khi chỉ chú trọng vào việc bắn hạ lẫn nhau giữa các người chơi. Bạn phải khéo léo điều khiển những chiến thuyền của mình và bắn hạ thành công phi thuyền của những người chơi khác qua từng ván đấu để mang về tiền tài và danh vọng cho mình trong bảng xếp hạng.

Star Combat - Game mobile bắn phi thuyền sở hữu đồ họa 3D khủng nhất hiện nay 2

Tất nhiên việc này hoàn toàn nằm trong sự xoay sở của bạn với con tàu vũ trụ thân yêu của mình. Ở mỗi map hãy tận dụng những góc chết, chỗ ẩn nấp để đề ra chiến thuật hợp lý và mang về chiến thắng cho mình ngon ăn nhất. Sau những trận chiến căng thẳng ấy, bạn còn có thể nhận được vô số vũ khí, nâng cấp hoặc thậm chí là nhiều loại tàu chiến khác xịn hơn để thay đổi trong các ván tiếp theo.

Star Combat - Game mobile bắn phi thuyền sở hữu đồ họa 3D khủng nhất hiện nay 4

Vũ trụ trong game Star Combat được thiết kế u tối nhưng lại mang cảm giác thực vô cùng. Mỗi màn chơi đều được thiết kế khác biệt với phông nền đẹp ấn tượng kết hợp với một mạng lưới chằng chịt những vì sao hay hành tinh đủ màu sắc tạo nên một hình ảnh mãn nhãn chưa từng thấy trên nền tảng di động. Thêm nữa là âm thanh kết hợp rất đúng lúc và phù hợp với chủ đề không gian, không tạo nên cảm giác nhàm chán mà ngược lại còn kích thích người chơi hơn.

Star Combat - Game mobile bắn phi thuyền sở hữu đồ họa 3D khủng nhất hiện nay 6

Có thể nói Star Combat là game bắn phi thuyền có đồ họa thuộc loại đẹp nhất trong những game cùng thể loại hiện nay. Đây xứng đáng là một tựa game không chiến để bạn thử qua sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đấy!!!

Tải game Star Combat cho Android – IOS – APK

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!