Squadflow – Game robot bắn nhau với tạo hình cực độc

Squadflow là một game mobile bắn súng lấy chủ đề robot năng động với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho bạn thỏa sức trải nghiệm trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Giới thiệu game

Squadflow là một game mobile bắn súng lấy chủ đề robot năng động với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho bạn thỏa sức trải nghiệm trên nền tảng di động.

Các sự kiện trong game Squadflow xảy ra trong tương lai xa xôi, nơi hầu như không còn con người nào còn sống sót, có chăng chỉ là những robot có trí thông minh nhân tạo chiến đấu để để giành quyền thống trị những mảnh đất còn lại.

Squadflow - Game robot bắn nhau với tạo hình cực độc 0

Robot của bạn sẽ có một kho vũ khí vô cùng đa dạng, từ một khẩu súng thông thường hoặc súng liên thanh, cho đến nâng cấp hệ thống tên lửa phía sau lưng. Ngoài ra một số robot còn có khả năng đặc biệt như phóng điện, chúng có thể gây sát thương đáng kể cho robot ở gần đó. Ngoài ra vẻ ngoài của robot sẽ thay đổi tùy theo vũ khí hoặc các trang thiết bị bạn đã lắp đặt cho chúng nữa đấy!

Squadflow - Game robot bắn nhau với tạo hình cực độc 1

Bạn có thể chơi trong chế độ PvE, nơi bạn sẽ vượt qua từng cấp độ, chiến đấu với những con boss khác nhau. Trong chế độ này robot của bạn có thể kiếm được tiền và nhận được một vũ khí mới, và qua đó chuẩn bị cho phần PvP.

Squadflow - Game robot bắn nhau với tạo hình cực độc 2

Ngoài ra chế độ nhiều người chơi sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn, nơi robot của bạn sẽ tham gia vào các trận đánh trực tuyến tàn bạo với các robot tương tự do người chơi khác điều khiển. Tại đây bạn có thể lựa chọn khá nhiều mode chơi trong này, bao gồm 1 chọi 1, tự do cho tất cả hay các trận chiến theo kiểu tổ đội.

Tải game Squadflow cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK