Space Commander – Phiên bản mobile của huyền thoại game chiến thuật Starcraft

Không chỉ được xem là phiên bản mobile của huyền thoại chiến thuật Starcraft, Space Commander còn được nhận xét là có lối chơi khá giống Clash Royale.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/06/2018 Giới thiệu game

Không chỉ được xem là phiên bản mobile của huyền thoại chiến thuật Starcraft, Space Commander còn được nhận xét là có lối chơi khá giống Clash Royale.

Space Commander diễn tả một cuộc chiến ngoài không gian, trên các hành tinh cách xa Trái Đất. Bạn vào vai một chỉ huy con tàu vũ trụ, buộc phải chiến đấu để sống sót trong một thiên hà đầy rẫy sự nguy hiểm, đặc biệt là các sinh vật Zec, Pyraza hung dữ.

Space Commander - Phiên bản mobile của huyền thoại game chiến thuật Starcraft 0

Thu hút người chơi với đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game này còn nhận được nhiều phản ứng tích cực khi là game chiến thuật có lối chơi thả quân gần giống với tựa game nổi tiếng Clash Royale. Theo đó người chơi sẽ dẫn dắt đội quân của mình và giành chiến thắng trước quân đội đối thủ thông qua việc triển khai và kích hoạt các thẻ bài chiến thuật.

Space Commander - Phiên bản mobile của huyền thoại game chiến thuật Starcraft 1

Sau khi sử dụng một thẻ bài, bạn phải chờ đợi một thời gian hồi chiêu. Trò chơi cho phép bạn có thể thả lính ở bất cứ đâu trên bản đồ mà bạn muốn. Đặc biệt, sau mỗi level, bạn lại được trò chơi tặng một thẻ bài. Tùy theo đội quý hiếm của thẻ bài mà sức mạnh của chúng cũng khác nhau hoàn toàn.

Space Commander - Phiên bản mobile của huyền thoại game chiến thuật Starcraft 2

Game cho người chơi chiến đấu ở nhiều bản đồ khác nhau, tất nhiên là mục tiêu và cách chơi cũng có sự khác biệt tùy màn. Ngoài chế độ đánh với máy, bạn còn có thể chiến đấu trong các trận PvP thời gian thực. Để giành chiến thắng, chiến thuật là yếu tố tiên quyết khi bạn phải kết hợp nhiều loại thẻ bài với nhau để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Game mobile Space Commander còn có chế độ PvP. Sử dụng đội hình của bạn để đối đầu với những người chơi trực tuyến khác trong những trận đấu thời gian thực, nhờ vậy mà bạn có thể nảy ra nhiều kiểu chiến thuật mạnh mẽ và hấp dẫn hơn nữa.

Space Commander - Phiên bản mobile của huyền thoại game chiến thuật Starcraft 3

Đồ họa của game khá chỉn chu và có thể nói là đẹp nhất trong số game mobile hiện tại. Phần thiết kế thì khiến người liên tưởng đến huyền thoại chiến thuật Starcraft với những khẩu pháo, tank khổng lồ, những chiến binh mang giáp hạng năng… trong khi những chủng loài hành tinh là những sinh vật khổng lồ với thiết kế đầy đa dạng giống với loài Zerg lừng danh. Chẳng thế mà người ta gọi đây là phiên bản Starcraft trên mobile đó sao?!

Tải game Space Commander cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu