SOS Infinity – Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật

SOS Infinity là phiên bản thứ hai của series S.O.S (Shadow Of Soul), nơi người chơi điều khiển anh hùng chiến đấu chống lại quyền hạn của bóng tối.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2018 Giới thiệu game

SOS Infinity là phiên bản thứ hai của series game S.O.S (Shadow Of Soul), nơi người chơi kiểm soát hành động của anh hùng chiến đấu chống lại quyền hạn của bóng tối.

Giữ nguyên những đặc trưng riêng của các game xoay quanh đề tài cái bóng mà các nhân vật trong game mobile SOS infinity không có khuôn mặt cụ thể, chỉ đơn giản là cái bóng hình người màu đen, sử dụng một thanh kiếm hoặc các loại vũ khí khác chiến đấu chống lại quái vật.

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 0

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 1

Mặc dù tạo hình nhân vật có phần đơn giản nhưng đồ họa của game thì sắc nét không thể chê. Đặc biệt để làm nổi bật yếu tố hành động chặt chém hack & slash một cách chân thực, hệ thống chiêu thức kĩ năng được thiết kế vô cùng chi tiết với những đường đánh đẹp mắt. Cộng thêm hiệu ứng đầy màu sắc, những cử động linh hoạt và nhanh nhẹn sẽ cuốn hút bất cứ người chơi nào đam mê thể loại hành động.

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 2

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 3

Cơ chế điều khiển trong game không hề khó, vẫn là những thao tác điều khiển quen bằng các phím ảo được sắp xếp ở hai bên màn hình không khác với các game nhập vai quen thuộc, thuận tiện cho cả những người mới chơi nhanh chóng tiếp cận và sử dụng thuần thục. Giao diện cũng được thiết kế gọn mắt, hoàn toàn phù hợp với lối chơi trên mobile.

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 4

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 5

Cũng như những game về cái bóng, SOS Infinity Mobile hoàn toàn chỉ tập trung vào hành trình chiến đấu chống lại bóng tối. Vừa vào đầu game là lập tức xông vào chiến trường, tiêu diệt những con quái vật bóng tối khác nhau. Là một trận chiến vô hạn nhưng không hề có bất cứ dấu hiệu hạ nhiệt nào bởi người chơi sẽ liên tục tạo ra những màn chiến đấu đẹp mắt, hoành tráng để đè bẹp kẻ thù, mở khóa các địa điểm mới với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi ở mỗi màn chơi.

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 6

SOS Infinity - Game hành động chặt chém chân thực trên nền đồ họa đậm chất nghệ thuật 7

Tải game SOS Infinity cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile