Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết – Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá

Soái Ca Truyền Thuyết là nơi game thủ đam mê thể loại nhập vai cày cuốc chọn làm nơi bởi hệ thống cấp độ lớn tới hơn…2000 cấp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2017 Giới thiệu game
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Truyền Thuyết

Soái Ca Truyền Thuyết là nơi game thủ đam mê thể loại nhập vai cày cuốc chọn làm nơi bởi hệ thống cấp độ lớn tới hơn…2000 cấp.

 

Quái vừa ra đã bị cả đám người bu vào củ hành chết ngắc: Ngoài tính năng PK thì hệ thống giao dịch tự do, chế đồ bán thuốc làm giàu, chơi game thả ga không lo max cấp thực sự đang là điều mà rất đông game thủ chơi Soái Ca Truyền Thuyết đang quan tâm. Do đó chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ sau khi Open Beta, lượng người chơi tăng đáng kể. Theo ghi nhận từ game thủ, mọi ngóc ngách trong game đều chật cứng người, các bãi train nếu không tắt bớt hiệu ứng thì không thể nhìn thấy quái mà đánh.

Soái Ca Truyền Thuyết là tựa game mobile online do SohaGame phát hành vừa ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h00 ngày hôm nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh tiên hiệp gây chú ý bởi nền đồ họa dễ thượng và các tính năng phong phú.

Đồ họa 2D dễ thương, chạy mượt mà phê tít

Bước vào thế giới của Soái Ca Truyền Thuyết, game thủ có thể cảm nhận được nền đồ họa 2D với các gam màu tươi sáng, bắt mắt. Bằng việc sử dụng phong cách thiết kế Chibi dễ thương kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ đã che bớt phần nào sự thiếu sắc nét và khô cứng trong chuyển động của nhân vật. Dù sao đây cũng là một game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nữ.

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 0

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 2

Ngoài ra đồ họa nhẹ nhàng cũng giúp trò chơi chạy mượt trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay mà không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Quá trình chơi game diễn ra suôn sẻ khiến trải nghiệm của người chơi không bị ngắt quãng.

Cách chơi đơn giản, cày thả phanh với…2000 cấp độ nhân vật

Soái Ca Truyền Thuyết sở hữu một cách chơi đơn giản của các MMORPG lấy đề tài tiên hiệp hiện nay. Ở đó, người chơi không cần nhiều thao tác mà vẫn có thể đánh quái, làm nhiệm vụ lên cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh việc làm nhiệm vụ cốt truyện, game bổ sung nhiều hoạt động phụ bản, săn Boss hoặc các hoạt động PK hàng ngày như Công thành, Hộ tống, Trận doanh thủ, đấu liên server. Một đặc điểm chung là các hoạt động đều có giới hạn về thời gian và số lần tham gia hàng ngày (tùy thuộc vào cấp VIP).

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 4

Vì thế mà cách phát triển nhân vật của Soái Ca Truyền Thuyết cũng chẳng có gì phức tạp cả. Bạn cứ tưởng tượng công việc hàng ngày của bạn sẽ là làm hoạt động (nhiệm vụ, phụ bản) kiếm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí, trang bị, thú cưỡi, pet, cánh,… để tăng lực chiến đến khi cảm thấy mạnh thì tham gia PK giải trí mà thôi!

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 6

Thế nhưng trò chơi này cũng không phải là một tựa game quá dễ dàng với game thủ, ít nhất là ở việc cày cấp. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chỉ mới bước vào game được 5 phút, nhân vật sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ 75 và chỉ khoảng 10-15 phút sau bạn đã đạt con số trên 120 cấp. Thật ra game này cấp độ của nhân vật sẽ tính bằng hàng nghìn (theo NPH là hơn…2000 cấp) thế nên con số vài trăm nói trên cũng chỉ cùi như vài game khác mà thôi.

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 8

Nói gì thì nói 2Game đánh giá cao hệ thống chia cấp này của Soái Ca Truyền Thuyết bởi nó đánh trúng vào tâm lý thích cày cuốc của game thủ, đặc biệt với những ai thích cấp độ nhân vật của mình càng to càng tốt. Suy cho cùng đó cũng là mục tiêu của chúng ta mỗi khi chơi game nhập vai phải không? Ai mà chả muốn mình leo đến cấp cuối để xem khi đó nhân vật sẽ mạnh ra sao!

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 10

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 12

Tạm kết

Thật ra thì Soái Ca Truyền Thuyết không quá hấp dẫn bởi bản thân trò chơi này không có gì mới mẻ cả nhưng khi chơi lâu bạn sẽ cảm thấy “Sướng” và rất “Tỏa chí” cày kéo của mình. Bởi chả có mấy khi mà nhân vật của bạn sẽ nhảy số lên cấp một cách vèo vèo, càng cày càng thích thú mỗi khi vượt qua các mốc 200, 400, 600….và 2Game cũng rất tò mò không biết bạn nào sẽ là người đầu tiên đạt được cấp độ 2000 đây? Thế nên các bạn ạ! Đối với game này các bạn nên thử chơi qua lâu lâu một tí,  không phải vì nó hay mà là cái cách lên cấp của nó khá buồn cười và phê lắm, thật đấy!

Trang chủ http://soaicatruyenthuyet.vn/

Một số hình ảnh về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 14

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 16

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 18

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 20

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 22

Đánh giá Soái Ca Truyền Thuyết - Nhìn nhân vật up cấp vù vù mà trông mắc cười quá xá 24

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!