Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo

Trong game Sở Kiều Truyện người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Giới thiệu game

Trong game Sở Kiều Truyện người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt. 

Nếu bạn chưa biết thì Sở Kiều Truyện là một bộ phim  truyền hình cổ trang Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11  của tác giả Tiêu Dương Đông Nhi được phát sóng vào ngày 5 tháng 6 năm 2017. Tuy còn khá mới lạ với cả game thủ lẫn tín đồ phim ảnh Việt, song Sở Kiều Truyện đã kịp ra mắt phiên bản game vô cùng hấp dẫn của mình.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 0

Lấy bổi cảnh loạn thế hỗn chiến thời Nam – Bắc Triều, bản thân Sở Kiều Truyện phiên bản tiểu thuyết và phim truyền hình đã vô cùng hấp dẫn với những tình tiết mang đầy đủ cả ba tiêu chí Cổ trang, Dã sử và Ngôn tình. Chính vì vậy nên không có gì ngạc nhiên nếu như phiên bản webgame của Sở Kiều Truyện giữ nguyên hoàn toàn những gì tinh túy nhất để làm nên dàn khung cho chính mình.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 1

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 2

Trong game Sở Kiều Truyện người chơi sẽ được nhập vai một trong 3 lớp nhân vật tượng trưng cho 3 nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Sở Kiều,  Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt. Cả ba lớp nhân vật này đều có điểm chung là sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Song tùy vào thông số, thuộc tính và đặc điểm của từng nhân vật mà người chơi có thể biến tấu các nhân vật theo ý thích của mình để tạo nên những nhân vật độc đáo.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 3

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 4

Và cũng giống như nguyên tác tiểu thuyết và phim truyền hình, người chơi khi tham gia Sở Kiều Truyện sẽ được chia làm 2 quốc gia: Nam và Bắc Triều. Đây là tiền đề để người chơi có thể bước vào những trận Quốc chiến hàng trăm người, hay đơn giản hơn chỉ là những màn PK chớp nhoáng ở những map PK tự do, nơi mà cứ hễ thấy có dấu hiệu của quân địch là ngay lập tức một trận chiến sẽ được diễn ra.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 5

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 6

Điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Truyện Online nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 7

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 8

Thêm vào đó, webgame Sở Kiều Truyện còn sở hữu tính năng Mỹ nhân phò tá, giúp bạn Chiêu mộ được vô vàn những mỹ nữ xinh đẹp nhưng cũng vô cùng lợi hại với rất nhiều hiệu ứng và skill bổ trợ rất nhiều cho lối chơi của nhân vật. Tất nhiên để có thể chiêu mộ được những mỹ nữ ở đẳng cấp cao người chơi cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi là cả tiền bạc đối với những mỹ nữ thuộc vào hàng siêu hiếm.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 9

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 10

Ngoài ra việc chọn cho mình ngoại hình tươi sáng, bắt mắt cùng tạo hình nhân vật rất giống với trong phim khiến cho Sở Kiều Truyện Online thu hút được rất nhiều cảm tình đến từ người hâm mộ nước nhà. Hiện tại trò chơi đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 11

Sở Kiều Truyện – Webgame nhập vai với lối PvP độc đáo 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Era of Angels – Game nhập vai như MU Online sở hữu đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời