Sở Hán Tranh Bá – Webgame nhập vai sở hữu cốt truyện hiếm hoi không theo dòng truyền thống

Sở Hán Tranh Bá là một tựa webgame nhập vai được cho là lấy cảm hứng từ bộ kinh kịch/ phim điện ảnh cùng tên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2018 Giới thiệu game

Khác với những tựa game nhập vai đang xuất hiện trên thị trường, Sở Hán Tranh Bá không dựa trên bất kỳ cốt truyện tiên hiệp hay võ lâm kiếm hiệp khác, mà đi trên con đường độc đạo chưa ai lần tới.

Sở Hán Tranh Bá là một tựa webgame nhập vai được cho là lấy cảm hứng từ bộ kinh kịch/ phim điện ảnh cùng tên. Đây được xem là một điểm nhấn mới lạ trong dòng game nhập vai bởi tính chất đan xen, kết hợp giữa thể loại chính kịch, thiên về tính nhân văn và tính võ thuật, kiếm hiệp một cách nhuần nhuyễn và độc đáo.

Sở Hán Tranh Bá – Webgame nhập vai sở hữu cốt truyện hiếm hoi không theo dòng truyền thống 0

Khởi đầu Sở Hán Tranh Bá, người chơi đương nhiên cũng giống như những tựa game nhập vai khác sẽ được lựa chọn cho mình một lớp nhân vật để nhập vai. Ở phiên bản hiện tại, trò chơi Cơ đem tới 4 lớp nhân vật, sử dụng các loại vũ khí khác nhau và bộc phát những đặc trưng chiến đấu khác nhau dựa trên loại vũ khí mà nhân vật đó sở hữu bao gồm Song đao, Kích, Thương và Phiến Vũ.

Sở Hán Tranh Bá – Webgame nhập vai sở hữu cốt truyện hiếm hoi không theo dòng truyền thống 1

Sau khi chọn xong lớp nhân vật ưa thích, phù hợp với lối chơi mà mình ưa thích, việc tiếp theo mà người chơi cần làm đó là lựa chọn giới tính và quốc gia mà mình phục vụ trước khi bắt đầu chinh phạt thế giới trong Sở Hán Tranh Bá. Giai đoạn đầu trong game diễn ra khá nhanh và thường tập trung vào việc giới thiệu những tính năng cơ bản, những thao tác chiến đấu sơ khai cho người chơi.

Sở Hán Tranh Bá – Webgame nhập vai sở hữu cốt truyện hiếm hoi không theo dòng truyền thống 2

Càng về sau, khả năng lên cấp của người chơi cũng sẽ dần chựng lại để giúp cho người chơi có thể tiếp thu và cảm nhận hết những gì đã được trải nghiệm, từ đó đưa ra hướng đi đúng đắn và quen dần với những việc phải làm trong game. Hiển nhiên một điều những tính năng nối tiếp nhau của Sở Hán Tranh Bá Online sẽ dần hấp dẫn hơn những tính năng, hoạt động đi trước với độ khó tăng lên và yêu cầu khả năng kết hợp, hội nhóm giữa những người chơi.

Sở Hán Tranh Bá – Webgame nhập vai sở hữu cốt truyện hiếm hoi không theo dòng truyền thống 3

Dù chỉ sở hữu đồ họa 2.5D khá đơn giản, song webgame Sở Hán Tranh Bá vẫn nhận được phản hồi tích cực của người chơi nhờ vào hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, thiết kế nhân vật đạt tỉ lệ ổn định, dung hòa kèm theo đó là màu sắc tươi sáng, mọi khung hình đều đạt chuẩn full HD.

Trang chủ game: http://chzb.culaiwan.com

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu