Sneak Ops – Game mobile mở đường cho dòng stealth game cực thú vị

Điểm mới lạ của Sneak Ops là nhà phát triển sẽ cập nhật các bản đồ mới mỗi ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán khi cứ vượt qua 20 loại map tích hợp sẵn cùng game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/08/2018 Giới thiệu game

Điểm mới lạ của Sneak Ops là nhà phát triển sẽ cập nhật các bản đồ mới mỗi ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán khi cứ vượt qua 20 loại map tích hợp sẵn cùng game.

Sneak Ops được phát triển bởi Noodlecake Studios Inc (người làm ra Alto’s Odyssey), người chơi sẽ vào vai một chàng điệp viên trong hành trình thâm nhập hang ổ của kẻ địch, vượt qua hàng loạt cạm bẫy để mang về những thông tin hữu ích nhất cho phe mình.

Nhắc đến dòng game lén lút (stealth game) chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chàng điệp viên hoành tráng cực ngầu trong Metal Gear Solid, hay Tom Clancy… Tuy vậy do yêu cầu cần phải đầu tư nhiều để xây dựng môi trường cũng như những tương tác thú vị để mang đến cảm giác lén lút thuần túy nên có rất ít nhà phát triển tập trung về thể loại này trên di động. Mới đây, tựa game mới Sneak Ops nổi lên mở đường cho dòng game này đánh chiếm các dòng máy mobile.

Sneak Ops - Game mobile mở đường cho dòng stealth game cực thú vị 0

Các màn chơi của game diễn ra hầu hết trong thời gian thực nên bạn phải suy nghĩ cũng như nhanh tay lẹ mắt thực hiện các bước di chuyển để tránh khỏi tầm mắt kẻ thù. Tuy vậy trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn có thể lẻn ra sau và đánh gục đối phương, tuy vậy chúng sẽ tỉnh dậy rất nhanh chóng nên bạn cần đi qua khu vực khác nhanh nếu không muốn game over.

Các loại cạm bẫy trong game khá đa dạng, từ bẫy laser gây sát thương cho đến bẫy âm thanh khi dẫm vào sẽ dẫn dụ lính đối phương đến, chúng thường được đặt ở các vị trí hiểm yếu, nhưng sẽ có quy luật hoạt động để bạn vượt qua khi nắm được. Màn chơi được hoàn thành khi bạn đi đến cuối mà không bị phát hiện lần nào, bạn cũng cần thu thập đủ các loại đĩa mềm rải rác trong màn chơi để cày điểm thành tựu.

Sneak Ops - Game mobile mở đường cho dòng stealth game cực thú vị 1

Điểm mới lạ của Sneak Ops là nhà phát triển sẽ cập nhật các bản đồ mới mỗi ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán khi cứ vượt qua 20 loại map tích hợp sẵn cùng game. Đặc biệt hơn nếu là người đầu tiên hoàn thành map mới thì bạn sẽ được vinh danh trên bảng vàng và qua đó nở mày nở mặt cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.

Nhìn chung đây là một tựa game lén lút khá thú vị, tuy vậy có điều phiền phức sau mỗi màn chơi bạn sẽ bị làm phiền bởi  pop up quảng cáo, nhưng bạn không thể đòi hỏi gì thêm vì là game miễn phí mà. Hơi khó chịu một chút cũng không sao đâu.

Tải game Sneak Ops cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt