Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS

Slay.one là một game bắn súng được phát hành trên toàn cầu dưới dạng webgame và sử dụng đồ họa Pixel xưa cũ khá thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/05/2017 Giới thiệu game

Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho những tựa game FPS mới nổi lên thời gian gần đây như Truy Kích Mobile, Crossfire Legends ? Hay đã cày cuốc mệt nghỉ với những Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Ỷ Thiên 3D mobile? Vậy hãy đến với Slay.one, bạn sẽ tìm được những phút giây giải trí đúng nghĩa cùng những chiến hữu của mình.

Slay.one là một game bắn súng được phát hành trên toàn cầu dưới dạng webgame, điểm đặc trưng dễ dàng nhận thây của Slay.one so với các tựa game bắn súng khác có lẽ ở việc tựa game này chọn cách sử dụng đồ họa Pixel xưa cũ giữa một rừng game tân tiến, hiện đại sử dụng những công nghệ đồ họa ấn tượng.

Đưa người chơi vào một thế giới Pixel đã đành, Slay.one còn mang đến lối chơi bắn súng cũng chẳng mới mẻ gì. Đó là sự kết hợp hỗn mang giữa bắn súng, nhập vai với kiểu chơi góc nhìn từ trên xuống. Không biết là vô tình hay có chủ đích, nhưng thật ngạc nhiên là lối chơi này “ tình cờ” lại vô cùng thú vị và đem đến nhiều trải nghiệm khó quên.

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 0

Điểm qua về mặt lối chơi, Slay.one làm chúng ta liên tưởng nhiều đến một tựa game đã từng ghi dấu ấn sâu đậm vào tuổi thơ của chúng ta: Alien Shooter, với phong cách di chuyển và bắn súng y hệt nhau. Cụ thể trong game,người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển, chuột trái để bắn, chuột phải để nhảy và các phím từ 1 đến 9 để đổi các loại vũ khí, ngoài ra, còn một số phím phụ trợ khác như Q và E để sử dụng skill hay phím cách để nâng cấp kỹ năng.

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 1

Hiện tại Slay.one bao gồm 3 Mode chơi chính là Inflection, Team Game và Free for all. Ở chế độ Inflection, người chơi sẽ hỗ trợ nhau và cố gắng sống sót trong đại dịch Zombie, khi chết, nhân vật sẽ tự động biến đổi thành Zombie và có thể tấn công những người chơi khác bằng những kỹ năng riêng biệt, một mẹo nhỏ cho người chơi ở chế độ này là Zombie không thể nhảy được và chúng có thể hồi máu bằng cách ăn những cái xác cũ.

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 2

Chế độ Team Game và Free for All chủ yếu tập trung vào việc chiến đấu giữa những người chơi với nhau. Nếu như ở chế độ Team game, người chơi sẽ chia ra thành hai đội tùy chọn thể thức thi đấu là cướp cờ hoặc đấu súng đơn thuần, thì chế độ Free for All lại đưa người chơi đến với một đấu trường sinh tử thực sự, nơi ai cũng là kẻ thù và nhiệm vụ của bạn là giành được số điểm cao nhất để trở thành người chiến thắng.

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 3

Vì là một game giải trí đơn thuần không đặt nặng về phát triển chiều sâu, nên Slay.one không cho phép người chơi nâng cấp súng, hay mua những loại súng tối tân. Tất cả súng trong Slay.one có được bằng cách thu thập, hãy để ý kỹ trên mọi ngóc ngách bản đồ. Bạn có thể sẽ tìm được loại vũ khí phù hợp cho bản thân như Rifle, MG, Gatling Gun hay thậm chí là tên lửa tầm xa, lựu đạn…quả là một chiến trường phù hợp nơi mọi người chơi đều công bằng đúng không?

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 4

Tính giải trí thư giãn của Slay.one thì không còn gì phải bàn, tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn đây trở thành nơi giải trí lý tưởng sau mỗi giờ phút căng thẳng, hãy đăng nhập game ngay khi có thể, bởi hệ thống sẽ tự động lưu những thông số như số tiền, level…giúp ích cho việc mua skin hay nâng cấp những kỹ năng, giúp bạn có một chút thuận lợi ở giai đoạn khởi đầu.

Slay.one – Món điểm tâm không thể nào hấp dẫn hơn dành cho fan FPS 5

Hiện tại Slay.one luôn có một số lượng người chơi lớn trong mọi Mode đấu của mình, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay thế giới đầy hấp và giải trí mà Slay.one mang lại? Bạn đọc quan tâm đến tựa game thú vị này có thể trải nghiệm ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend