Sky Wars là sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft và lối chơi sinh tồn

Không hoành tráng và quy mô như PUBG, nhưng sự kết hợp thú vị trong Sky Wars sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2018 Giới thiệu game

Không hoành tráng và quy mô như PUBG, nhưng sự kết hợp thú vị trong Sky Wars sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Sky Wars mang tối đa 8 game thủ cạnh tranh cho vị trí sống còn cuối cùng trên một khu vực nhất định, lần này bối cảnh chiến đấu không phải trên hòn đảo ngoài khơi mà diễn ra trong một vùng đất lơ lửng trên không trung được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Chỉ cần một chút sơ xuất là bạn sẽ rớt xuống và game over.

Sky Wars là sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft và lối chơi sinh tồn 0

Sky Wars là sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft và lối chơi sinh tồn 1

8 người chơi sẽ rơi xuống một hòn đảo của riêng mình, điều quan trọng là người chơi phải tìm kiếm rương trên đảo và thu thập tài nguyên. Vì cũng như PUBG trên PC mà game mobile Sky Wars sẽ cho người chơi khởi đầu với bàn tay trắng, nhờ vào tài nguyên mà bạn có thể chế tạo vũ khí hoặc xây dựng các loại công trình hỗ trợ giúp ích cho việc cố gắng chiến đấu và sống sót đến cuối cùng.

Sky Wars là sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft và lối chơi sinh tồn 2

Sky Wars là sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft và lối chơi sinh tồn 3

Với đồ họa 3D theo phong cách Minecraft đơn giản, Sky Wars sẽ giúp cho việc quan sát đối thủ một cách dễ dàng hơn mà không bị cản trở nhiều vởi các vật thể phức tạp trên màn hình cảm ứng. Tuy vậy đừng xem thường khi game có thể tái hiện tất cả những loại công trình mà bạn xây dựng theo ý muốn và nhờ đó tạo ra một hòn đảo của riêng mình với vô số công sự hay hệ thống phòng thủ khác biệt.

Tải game Sky Wars cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile