Simple Sandbox – Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm

Điểm thú vị của game mobile Simple Sandbox chính là đồ hoạ 3D dễ thương kết hợp với phong cách Minecraft có sức hút lớn với game thủ Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Điểm thú vị của game mobile Simple Sandbox chính là đồ hoạ 3D dễ thương kết hợp với phong cách Minecraft có sức hút lớn với game thủ Việt Nam.

Bên cạnh đó thì các tính năng thế giới mở của Simple Sandbox cũng rất ấn tượng khi game thủ có thể làm mọi thứ mình muốn trong thế giới ảo. Bạn có thể chọn xây dựng cho mình một ngôi nhà, một chiếc xe, hay thậm chí là cả một thành phố. 

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 0

Trò chơi này có khởi đầu khá tương tự Minecraft với cơ chế khám phá và chế tạo tự do. Nhưng điểm cộng là không hề đòi hỏi cấu hình cao, mà Simple Sandbox lại mang đến một trải nghiệm gameplay cực kỳ phong phú bao gồm đủ màn pk cùng người chơi khác, hệ thống vật phẩm đặc sắc và cả một hệ thống xây dựng cực chi tiết.

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 2

Đặc biệt phần chơi mạng của trò chơi được đánh giá khá xuất sắc với một game sandbox khi ném bạn vào một chiến trường căng thẳng với những người chơi khác nơi bạn phải vận dụng hết tất cả những thứ trong khả năng của mình để giành lấy chiến thắng. Hoặc chỉ đơn giản là kệ tất cả và tập trung vào xây dựng những thứ bạn yêu thích cùng đồng đội của mình, sau đó quậy phá cho đã.

Tải game Simple Sandbox cho Android – iOS – APK

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 4

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 6

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 8

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 10

Simple Sandbox - Thêm một game thế giới mở nữa cho tín đồ game mobile trải nghiệm 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!