Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ – Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018

Siêu Sao Sân Cỏ là tựa game quản lý bóng đá dành cho những game thủ có niềm đam mê với trái bóng tròn và đang hóng chờ World Cup 2018 sắp tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Giới thiệu game
Siêu Sao Sân Cỏ Mobile

Quản lý bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile

Siêu Sao Sân Cỏ là tựa game quản lý bóng đá dành cho những game thủ có niềm đam mê với trái bóng tròn và đang hóng chờ World Cup 2018 sắp tới.

Không khí World Cup 2018 đang gần lắm rồi và chắc hẳn anh em game thủ cũng rất mong chờ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chính thức bắt đầu. Chính vì vậy mà NPH SohaGame liền ra mắt một tựa game mới có tên gọi Siêu Sao Sân Cỏ để game thủ được hòa chung không khí bóng đá đang nóng lên từng giờ.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 0

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 1

Theo đó Siêu Sao Sân Cỏ là tựa game mobile thuộc thể loại quản lý bóng đá, nơi người chơi sẽ được tự tay xây dựng và dắt dẫn một đội bóng riêng của mình. Trò chơi mô phỏng đầy đủ các công việc mà các nhà quản lý, các huấn luyện viên ngoài đời phải thực hiện để giúp đội bóng của mình bước lên đỉnh vinh quang.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 2

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 3

Với Siêu Sao Sân Cỏ Mobile, người chơi không chỉ được sở hữu đội bóng mang tên mình mà còn có các khu phức hợp như sân bóng, sân tập, các trung tâm bóng đá,… Mỗi khu vực sẽ có những chức năng riêng như sân bóng là nơi bạn bán vé cho cổ động viên, sân tập dùng để huấn luyện đội bóng hay trung tâm bóng đá lại là khu vực tìm kiếm và ký hợp đồng với những cầu thủ tiềm năng để đem về phục vụ đội bóng. Việc cần quan tâm của người chơi là nâng cấp các khu vực, cân bằng tài chính và đem về lợi nhuận cho đội bóng của mình.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 4

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 5

Tất nhiên thì lối chơi cơ bản của game mobile Siêu Sao Sân Cỏ vẫn tập trung vào việc xây dựng đội hình bằng cách sắp xếp chiến thuật, lựa chọn cầu thủ và tiến hành thi đấu với những đội bóng khác. Các cầu thủ trong game sẽ có những vị trí quen thuộc trên sân bóng như thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo,… Chỉ khác là họ sẽ có những chỉ số rõ ràng hơn và được chia phẩm cấp để người chơi dễ dàng lựa chọn.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 6

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 7

Ngoài chế độ mang tên Huyền thoại sân cỏ thì game Siêu Sao Sân Cỏ còn có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác như League, Thi đấu thể thao, Vua sân cỏ, Cúp vô địch hay Thi đấu liên đoàn. Túm lại thì người chơi sẽ có nhiều cơ hội thi đấu không chỉ với máy mà còn với rất nhiều người chơi khác trong game.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 8

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 9

Vậy người chơi có được trực tiếp thao tác khi đội bóng của mình thi đấu? Câu trả lời là không nhưng Siêu Sao Sân Cỏ sẽ thiết kế một góc nhìn 3D cho phép bạn quan sát rõ nét những tình huống nguy hiểm trong trận đấu. Mặc dù thì cử động của nhân vật trong game vẫn còn hơi thô kệch nhưng mình vẫn đánh giá cao điều này, chí ít thì bạn cũng nhìn được các bàn thắng đẹp mắt trên sân.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 10

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 11

Nhìn chung Siêu Sao Sân Cỏ là một tựa game mobile rất đáng để thử qua trong mùa World Cup lần này bên cạnh rất nhiều game khác. Vì là chơi trên di động nên có thể giải trí bất cứ nơi đâu, nhất là khi đang chờ các trận bóng tại World Cup.

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 12

Trải nghiệm Siêu Sao Sân Cỏ - Game mobile vừa ra mắt để hòa chung bầu không khí World Cup 2018 13

Trang chủ https://sieusaosanco.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt