SIEGE: World War II – Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động

SIEGE: World War II cho phép kiểm soát một đội quân lớn và đụng độ với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP thời gian thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Giới thiệu game

SIEGE: World War II cho phép kiểm soát một đội quân lớn và đụng độ với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP thời gian thực.

Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, SIEGE: World War II sẽ mang đến nhiều thử thách giống như được thực sự tham gia vào cuộc chiến lịch sử thông qua nền đồ họa được thiết kế đẹp mắt, chân thực.

SIEGE: World War II - Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động 0

Theo đó nhiệm vụ của người chơi trong SIEGE: World War II là điều khiển cả một quân đội chiến đấu chống lại những đội quân của những người chơi khác trên thế giới. Thông qua đó, họ sẽ được khảo nghiệm những kĩ năng, chiến thuật trong những trận chiến mang tính chất lịch sử.

SIEGE: World War II - Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động 1

Nếu như người chơi chưa sẵn sàng để trực tiếp chiến đấu, trước hết có thể tham gia vào các chương trình thực hành ngoại tuyến để hoàn thiện những hiểu biết của mình, thử nghiệm tất cả các chiến lược, chiến thuật khác nhau nhằm tìm ra lối chơi hoàn hảo cho mình và áp dụng chúng vào những trận PVP thời gian thực đầy căng thẳng.

SIEGE: World War II - Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động 2

Đặc biệt game mobile SIEGE: World War II xây dựng nên nhiều bản đồ khác nhau được mô phỏng theo các chiến trường thế chiến 2 huyền thoại. Thêm vào đó là đồ họa sắc nét, chi tiết, các hoạt ảnh thực tế sinh động đan xen khiến bạn có cảm giác như thực sự đang có mặt trên chiến trường, chứng kiến từng khoảnh khắc lịch sử diễn ra.

SIEGE: World War II - Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động 3

Để giành lợi thế trên chiến trường, người chơi cần thu thập và nâng cấp các loại thẻ cần thiết, may mắn sẽ nhận được các loại thẻ hiếm và sử dụng các loại thẻ đó một cách hợp lý để tạo ra chiến thuật quân sự tấn công hoặc phòng thủ theo ý muốn.

Ngoài ra cũng cần chí trọng đến nền tảng cơ sở vật chất cho đội quân của mình, thiết kế một quân đội hoàn hảo  với lính bộ binh trong chiến tranh thế giới thứ hai được trang bị súng trường, súng bắn tỉa, lính dù, binh lính bazooka, và tất nhiên cả xe tăng nữa. Sau đó, hỗ trợ họ với các chiến thuật như các cuộc không kích, bãi mìn, phi cơ, pháo binh và nhiều thứ khác.

SIEGE: World War II - Game chiến thuật thẻ bài lấy bối cảnh chiến tranh thế giới với đồ họa sống động 4

Được biết mỗi mùa SIEGE: World War II Mobile đều mang đến những lá bài mới và những thử thách mới. Liên tục thay đổi meta trong trò chơi có nghĩa là bạn sẽ luôn có các quyết định chiến lược mới để thực hiện. Bảng xếp hạng mới mỗi mùa cho phép bạn chứng minh rằng bạn là người chơi tốt nhất, thích ứng tốt nhất dù có thay đổi meta liên tục như thế nào. Tất nhiên trò chơi cũng khuyến khích người chơi tham gia liên minh, gia tộc để được tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn, gắn kết với những người chơi khác trong cộng đồng.

Tải game SIEGE: World War II cho Android – APK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa