Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai

Shop Heroes là một tựa game Console/PC đang được phát hành miễn phí trên cổng game Steam, nơi mà bạn sẽ không chinh chiến mà là những người hỗ trợ anh hùng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/07/2018 Giới thiệu game

Nếu như bạn đã quá quen với việc trở thành anh hùng, khoác trên vai thanh gươm to sụ hay mang bên mình những cây trượng đầy phép thuật đi tiêu diệt quái vật, thì hãy thử cảm giác mới mẻ mà Shop Heroes mang đến.

Việc trở thành nhân vật chính – anh hùng trong một tựa game nhập vai có vẻ là một điều hết sức hiển nhiên mà bất cứ game thủ nào cũng có thể nghĩ tới, song với game online Shop Heroes, đôi khi bạn chợt nhận ra rằng, để trở thành anh hùng đã khó, song là người hỗ trợ cho anh hùng cũng không phải là việc đơn giản.

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 0

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 1

Shop Heroes là một tựa game Console/PC đang được phát hành miễn phí trên cổng game Steam. Đây là sản phẩm mới nhất được Cloudcade, Inc sản xuất và phát hành dưới dạng một tựa game giả lập/ chiến thuật mô phỏng lại hoạt động trong một cửa hàng dành cho anh hùng, thứ mà chúng ta thường ghé đến khi đóng vai anh hùng ở trong những tựa game nhập vai khác.

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 2

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 3

Còn ở Shop Heroes, đương nhiên bạn sẽ không phải là anh hùng chinh chiến khắp nơi mà chỉ đơn thuần vào vai một người quản lý cửa hàng, song cửa hàng này cũng không hẳn là một cửa hàng bình thường, mà là cửa hàng dành cho những anh hùng, nơi tiếp đón những chiến binh từ khắp mọi nơi với nhu cầu mua bán, trao đổi nguyên liệu, vật phẩm, nhu yếu phẩm…

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 4

Ở giai đoạn đầu tiên, người chơi chỉ có thể mua sắm được những trang bị đơn giản, thông thường như da thuộc, cây gỗ, củi để chế tạo ra những trang bị hết sức bình thường dành cho những anh hùng tập sự, sau đó với việc mở rộng cửa hàng, lắp đặt thêm những trang thiết bị tối tân, cao cấp hơn, bạn sẽ có cơ hội để chế tạo ra những món đồ đặc biệt hơn.

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 5

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc lên cấp, thu thập được những nguyên liệu quý hiếm và chế tạo ra những món trang bị cao cấp, hay thậm chí là thổi hồn, đúc thêm những thông số đặc biệt vào vũ khí là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong game, bởi nói thì dễ, nhưng làm được việc như vậy lại là cả một vấn đề.

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 6

Đơn giản ở việc, bạn phải cân bằng giá cả giữa việc mua/ bán nguyên liệu hay việc giao dịch vũ khí, trang bị sao cho phù hợp, tránh việc bán hàng quá đắt khiến cho khách hàng bỏ đi, hoặc mua vào những nguyên liệu tầm trung với cái giá trên trời, khiến cho việc kinh doanh thua lỗ và càng chậm trễ phát triển…

Shop Heroes – Trải nghiệm cảm giác không phải là anh hùng đúng nghĩa trong một thế giới game nhập vai 7

Chốt lại, Shop Heroes không chỉ là một tựa game mô phỏng cửa hàng thông thường, mà qua đó, người chơi sẽ hiểu hơn về những công việc xoay quanh, hỗ trợ cho anh hùng rất nhiều bất kể ở các game nhập vai khác hay ở chính tựa game này.

Tải game về máy ngay tại: https://store.steampowered.com/app/506140/Shop_Heroes/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu