ShinNaZuki Mobile – Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản

Hình ảnh đẹp mắt, cơ chế chiến đấu đúng chất J-RPG, có vẻ như ShinNaZuki Mobile đang là bến đỗ lý tưởng dành cho các tín đồ đam mê truyện tranh Nhật Bản.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/09/2018 Giới thiệu game

Hình ảnh đẹp mắt, cơ chế chiến đấu đúng chất J-RPG, có vẻ như ShinNaZuki Mobile đang là bến đỗ lý tưởng dành cho các tín đồ đam mê truyện tranh Nhật Bản vào tham gia trải nghiệm.

Chú ý: Đây là phiên bản tiếng Anh.

ShinNaZuki Mobile là tựa game nhập vai có bối cảnh fantasy sở hữu mô thức đánh theo lượt vốn rất phổ biến ở dòng J-RPG Nhật Bản. Tham gia vào game người chơi sẽ chủ động tìm kiếm thêm các nhân vật trợ chiến khác hòng xây dựng lên một tổ đội 3 người để đi chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung hãn. Tất nhiên điểm thú vị nhất mà ShinNaZuki Mobile mang đến trong quá trình chơi chính là những màn phim cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện cực kỳ thú vị. Đồng thời lột tả những màn chiến đấu vô cùng hoành tráng với trường đoạn nhân vật biến hình hoặc sử dụng rất nhiều bộ kỹ năng đa dạng để tấn công vào người kẻ địch.

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 0

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 1

Lối chơi của game được xây dựng theo phong cách nhập vai kết hợp sưu tập thẻ tướng khá đặc sắc. Trong trận đấu, người chơi có thể nắm quyền điều khiển từng nhân vật và chọn lựa mục tiêu tấn công. Được biết ShinNaZuki Mobile ở phiên bản hiện tại mang tới hơn 40 nhân vật phụ trợ với mỗi người lại chuyên vai trò chiến đấu như Chiến binh – Xạ thủ – Sát thủ – Pháp sư tương sinh tương khắc nhau.

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 2

Vì vậy để tối ưu sức mạnh cho tổ đội chiến của mình người chơi cần bồi dưỡng trang bị, tiến hóa phẩm chất nhân vật, sắp xếp trận hình và phối hợp kỹ năng khi chiến đấu sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt mỗi nhân vật, kỹ năng sẽ có tầm đánh được chia theo ô khác nhau trong trận đấu. Vậy nên người chơi cần nắm bắt rõ yếu tố này để tính toán cách tấn công, phòng thủ sao cho hợp lý ở mỗi lượt điều khiển.

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 3

Nhìn chung hệ thống combo skill là yếu tố chủ đạo khiến trò chơi này nổi bật hơn hẳn so với nhiều tựa game khác cùng thể loại. Đồng thời thao tác chiến đấu cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để nhân vật thực hiện đòn thế tấn công đẹp mắt và nếu căn thời gian ra đòn một cách hoàn hảo dựa trên điểm SP đang có bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đòn thế liên chiêu cực kỳ mạnh mẽ.

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 4

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 5

Tuy chỉ áp dụng nền đồ họa 3D kiểu manga nhưng mọi nhân vật trong ShinNaZuki Mobile lại được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Từ các lớp nhân vật xuất hiện lần lượt trong game đến cốt truyện riêng của mỗi người, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi mọi thứ đều được xâu chuỗi với nhau một cách hoàn hảo. Đặc biệt phần lời thoại nhân vật, nhạc nền của game như làm bạn thực sự bị thôi miên vậy! Mọi tứ rất đậm vị Manga/Anime Nhật Bản.

ShinNaZuki Mobile - Game nhập vai đánh theo lượt dành riêng cho tín đồ yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản 6

Mặt khác người chơi có thể xây dựng hướng đi và phát triển nhân vật của mình theo cách riêng nhờ vào dàn tính năng bổ trợ như sách ma thuật, cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tăng bậc nhân vật,…Dĩ nhiên hệ thống cộng đồng và hoạt động PvP là điều không thể thiếu trong những tựa game nhập vai như thế này song điểm độc đáo ở đây là ShinNaZuki Mobile đã khéo léo pha trộn các yếu tố mới cùng những tính năng đã có sẵn để mang đến một hệ thống độc nhất vô nhị dành cho những ai trải nghiệm game.

Tải game ShinNaZuki Mobile cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile