ShellFire – Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn

Kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất với chất chơi của dòng MOBA, Sinh tồn ShellFire đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2018 Giới thiệu game

Kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất với chất chơi của dòng MOBA, Sinh tồn ShellFire đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng di động.

Trong lần đầu tiên thử nghiệm, game mobile ShellFire mang đến tính năng tự động ngắm để giúp những ai chưa hề thử qua dòng game này trước đây. Tuy vậy chúng sẽ được khóa lại khi đạt cấp độ 5 để bạn có thể tự do hơn trong khâu điều khiển tay của mình. Hệ thống điều khiển chắc chắn là một điều rất quan trọng trong trò chơi, đặc biệt là dạng game chú trọng vào PvP như Shellfire. May mắn thay trò chơi này còn mang đến một giao diện điều khiển cực kì thân thiện, kích thước của vòng tròn điều hướng và kỹ năng hoàn toàn phù hợp với các động tác nhấn và chọn của người chơi trên thiết bị di động.

ShellFire - Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn 0

ShellFire Mobile hướng người chơi đến phong cách của một game MOBA khi các nhân vật trong game sẽ được phân chia thành các nhóm khác nhau bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, và chống chịu. Người chơi có thể tự mình điều chỉnh để tạo ra một đội hình lý tưởng khi mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và sẽ phù hợp với một vai trò khác nhau.

ShellFire - Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn 1

Ngoài việc tổ chức đội hình, game ShellFire mobile cũng vay mượn thêm tính năng ngọc bổ trợ để có thể tăng cường thêm thuộc tính của các nhân vật trong game. Cấp độ càng cao, càng có nhiều khe ngọc được mở. Mỗi ngọc có một hiệu ứng khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh nó với Hero yêu thích của bạn.

ShellFire - Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn 2

ShellFire đi kèm với hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn. Là một người chơi mới, bạn chỉ được phép chơi chế độ Ghép Đội Nhanh cho đến khi tài khoản của bạn đạt đến cấp 6 và mở Chế độ Xếp hạng. Cả Quick Battle trong Quick Match và Rank Mode đều có hai chế độ chơi cụ thể là Capture Point và Death Match. Capture Point là chế độ chiến đấu yêu cầu người chơi phải chiếm một số điểm nhất định và phòng thủ để chiến thắng. Trong khi đó Death Match là chế độ chiến đấu đòi hỏi đội phải tiêu diệt kẻ thù 30 lần.

ShellFire - Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn 3

Nếu tài khoản của bạn đã đạt đến cấp 8, thì chế độ Zombie War sẽ mở ra. Điều khác biệt là trong 2 chế độ trước khi bạn phải đối đầu với các người chơi khác thì trong mode Zombie War những con zombie và boss khổng lồ sẽ hoàn toàn do máy điều khiển. Do vậy chế độ này chỉ nhằm mục đích giải trí mà thôi chứ không đòi hỏi tính cạnh tranh cho lắm.

ShellFire - Game bắn súng hành động được làm theo phong cách Overwatch nay đã có chế độ Sinh tồn 4

Ngoài ba chế độ chính được đề cập ở trên, game cũng có cho mình chế độ Battle Royale đang thịnh hành. Nhưng chúng chỉ được mở trong một khoảng thời gian cố định trong ngày nên game thủ cần chú ý nếu muốn tận hưởng. Bên cạnh đó thay vì vũ khí bình thường, trong chế độ này ShellFire cho phép bạn thu lượm những Hero Card để biến thân thành những nhân vật khác nhau đầy thú vị.

Tải game ShellFire cho Android IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa