Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que

Shadow Gangster War game 3D có đồ họa chỉ ở mức trung bình, không quá đặc sắc lấy bối cảnh một thành phố đầy bất ổn với những gã gangster trên đường phố.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Shadow Gangster War game 3D có đồ họa chỉ ở mức trung bình, không quá đặc sắc lấy bối cảnh một thành phố đầy bất ổn với những gã gangster trên đường phố.

Shadow Gangster War mô phỏng lối chơi tương đối giống series game GTA. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật chính trong câu chuyện về thế giới của các băng đảng mà trò chơi mang tới. Tuy nhiên trò chơi này sử dụng nền đồ họa đơn giản để phù hợp với thế giới trên di động nhiều hơ. Mang đến góc nhìn top down từ trên xuống, giống với những phiên bản GTA thời kì đầu hơn là một thế giới mở 360 độ 3D.

Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que 0

Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que 2

Cụ thể trong game mobile Shadow Gangster War người chơi sẽ phải làm mọi thứ để leo cao hơn trong thành phố tội phạm, thông qua việc triệt hạ kẻ thù và tuyển dụng băng nhóm. Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu để chứng minh khả năng làm thủ lĩnh của mình, tiêu diệt những tên trùm quyền lực khác để có quyền sử dụng những loại vũ khí mạnh hơn và chiếm đế chế của chúng. Càng gây dựng được lực lượng mạnh, chỗ đứng của bạn trong đế chế ngầm càng vững chắc hơn bao giờ hết.

Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que 4

Bạn sẽ được giao cho vô số nhiệm vụ từ đơn giản như cướp tiền của người đi đường cho đến đột kích những khu vực mà đã được đám ma cô hiện tại kiểm soát, tiêu diệt chúng. Tất nhiên đôi lúc dùng súng đạn hay nắm đấm không phải là lựa chọn hợp lý khi gặp phải số lượng kẻ thù quá đông. Ngoài ra bạn có thể chuyển sang dạng hành động bí mật bằng cách ẩn nấp và di chuyển theo dạng stealth để xử lý những tên đi lẻ hơn.

Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que 6

Shadow Gangster War – Trải nghiệm GTA theo phong cách người que 8

Một trong những điểm nổi bật của Shadow Gangster War là đúng theo tên gọi của mình, các nhân vật trong game đều là những bóng người quen da đen từ đầu đến chân không rõ mặt, chỉ có thể phân biệt chúng qua phụ kiện trên người. Điều này mang lại cảm giác độc đáo khi trải nghiệm một tựa game theo phong cách GTA thế này. Shadow Gangster War còn mang đến một kho vũ khí khổng lồ cùng với vô số các loại phương tiện đa dạng không kém gì GTA để bạn thoải mái nghịch ngợm. Tin chắc rằng hầu hết thời gian bạn sẽ không đi làm nhiệm vụ trong game mà cướp xe đi vòng vòng như trong GTA mà thôi.

Tải game Shadow Gangster War cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!