Shadow Battle Royale – Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi biến hình, dùng tuyệt chiêu thỏa thích

Sở hữu đồ họa tối giản và lối chơi sinh tồn kiểu mới mà Shadow Battle Royale không mang nặng tính ăn thua mà thay vào đó hướng đến sự giải trí vui nhộn hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2018 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa tối giản và lối chơi sinh tồn kiểu mới mà Shadow Battle Royale không mang nặng tính ăn thua mà thay vào đó hướng đến sự giải trí vui nhộn hơn.

Suốt năm 2017 đến 2018, thể loại game bắn súng sinh tồn với hàng loạt các tựa game đình đám như PUBG, Fortnite, ROS… đã thổi bùng lên một ngọn gió mới trong xu hướng chơi game của cộng đồng game thủ khắp thế giới. Không chịu kém cạnh đàn anh trên PC, nhiều nhà phát triển game mobile cũng liên tục cho ra mắt các sản phẩm Battle Royale nhưng với những điểm chấm phá cảu riêng mình để làm đa dạng hơn thể loại game này. Và hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm mới ra mắt của thể loại này với tên gọi Shadow Battle Royale nhé!

Shadow Battle Royale – Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi biến hình, dùng tuyệt chiêu thỏa thích 0

Được phát triển bởi Triniti Interactive Studios – Trung Quốc, game mobile Shadow Battle Royale mang đến lối chơi tiêu chuẩn sinh tồn khi người chơi được thả vào một đấu trường cùng 19 người chơi khác. Tự do cho tất cả là tiền đề chính để bạn giành chiến thắng trong game, khi người chơi phải khéo léo né tránh kẻ thù, lượm lặt vũ khí và làm thịt tất cả kẻ thù để trở thành người sống sót cuối cùng.

Shadow Battle Royale – Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi biến hình, dùng tuyệt chiêu thỏa thích 1

Để tăng thêm phần thú vị cho game, bên cạnh dàn vũ khí tiêu chuẩn người chơi còn có cơ hội đặt tay vào những siêu vũ khí hết sức mạnh mẽ và thậm chí có phần kì dị, từ kiếm ánh sáng cho đến súng phóng lựu, thậm chí cả một chú mèo khạc ra đạn cũng được đưa vào trò chơi….. Có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên ban đầu những một khi đã quen rồi thì sẽ hết sức thú vị đấy!!!

Bên cạnh đó mỗi nhân vật cũng sẽ có dàn kỹ năng riêng biệt, chúng có thể là tạo lá chắn, hồi máu…. cộng thêm những vũ khí kể trên sẽ tạo nên một lối chơi cực kì “nhộn” và hỗn loạn trên chiến trường khi không phân biệt được ai với ai. Do vậy có thể nói game mobile Shadow Battle Royale không mang tính ăn thua mà là một sản phẩm để người chơi thoải mái xả đạn và skill để giảm stress mà thôi.

Shadow Battle Royale – Game bắn súng sinh tồn cho phép người chơi biến hình, dùng tuyệt chiêu thỏa thích 2

Về phần hình ảnh, tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng Shadow Battle Royale Mobile cũng tạo được điểm nhấn riêng với phong cách lấy tông màu đen làm chủ đạo đúng với tên gọi mà game hướng đến. Ngoài quang cảnh nền đầy màu sắc ra, mọi nhân vật đều được hiển thị bằng một cái bóng đen mà thôi. Và bạn chỉ có thể nhận diện chúng bằng các loại phụ kiện trên người như mũ, áo, cho đến những bộ skin rất thích mắt…..

Tải game Shadow Battle Royale cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt