Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này

Được phát triển bởi Rare và phát hành bởi Microsoft cho hai nền tảng là Window 10 và Xbox One, Sea of Thieves lại tiếp tục gây sốt khi công bố một số đoạn clip gameplay sống động của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/02/2017 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Rare và phát hành bởi Microsoft cho hai nền tảng là Window 10 và Xbox One, Sea of Thieves lại tiếp tục gây sốt khi công bố một số đoạn clip gameplay sống động của mình.

Sea of Thieves là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất lấy đề tài cướp biển là chủ đạo. Đây vốn là một đề tài rất được ưa thích bởi những game thủ trên toàn thế giới, bởi tính phiêu lưu cùng sự ly kỳ của nó là vô cùng cuốn hút và đem lại nhiều bí ẩn.

Trò chơi được viết trên nền tảng 3D và được phát hành bởi Microsoft, nên người chơi gần như không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng nội dung cũng như đồ họa của Game, thêm vào đó, nhiều Games Tester còn nhận xét rằng đây là sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm mà Rare đã làm ra, càng làm kích thích sự chờ đợi của người hâm mộ.

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 0

Thế giới trong Sea of Thieves là một thế giới mở với diện tích vô cùng rộng lớn. Hầu hết hoạt động trong Game diễn ra trên biển và đảo, hợp lý với một tựa game sử dụng đề tài cướp biển. Cốt truyện của Sea of Thieves thực chất không có gì nhiều, chủ yếu là gây dựng lại những gì mà chúng ta thường nghĩ về thế giới cướp biển và phát triển nó theo cách của riêng mình.

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 1

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 2

Trong Sea of Thieves, người chơi sẽ nhập vai một tên cướp biển theo như ý muốn của mình, danh vọng, sự nổi tiếng, hay âm thầm, lặng lẽ…tất cả đều do người chơi lựa chọn hướng đi cho riêng mình. Bạn muốn đeo một chiếc bịt mắt cho ngầu hay sở hữu một chiếc móc tay, hay thậm chí là cà nhắc trên một cái chân gỗ…không gì mà bạn không thể làm trong thế giới hải tặc rộng lớn này.

Tất nhiên người chơi sẽ phải kiếm cho mình một nhóm hải tặc hoặc tự mình lập ra nhóm hải tặc và phát triển nó, điểm cốt yếu trong việc phát triển một băng cướp biển phụ thuộc vào hai yếu tố bất di bất dịch: Chất lượng thành viên và một con tàu thật xịn.

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 3

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 4

Và lẽ đương nhiên chất lượng thành viên phụ thuộc vào mỗi người chơi, còn chất lượng của chiếc thuyền thì phụ thuộc vào rất nhiều điểm khác nhau. Bạn muốn con thuyền chống chịu được mọi sóng gió ? Vậy hãy mua một chiếc thuyền chắc chắn không thể chìm, bạn muốn giành được chiến thắng trước những băng hải tặc khác và hải quân? Vậy hãy sở hữu một chiếc tàu chiến với trang bị súng ống tối tân nhất…

Nhiệm vụ của người chơi trên mỗi con thuyền cũng rất đa dạng và chân thực. Đó có thể là công việc nhẹ nhàng như căng buồm, lau sàn, nấu ăn… hay khi gặp kẻ địch, mọi công việc chuyển sang lái tàu, cận chiến, lắp đạn đại bác, ngắm bắn…một sản phẩm không thể thật hơn về thế giới cướp biển. Sau mỗi lần lênh đênh trên biển, người chơi sẽ có khả năng tìm được kho báu hay những kho tàng quý báu, và trở về đất liền, những hòn đảo…để nạp nguyên liệu, giải trí… và chuẩn bị cho chuyến đi sau.

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 5

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 6

Gia nhập thế giới cướp biển ly kỳ cùng Sea of Thieves – Game bom tấn sẽ xuất hiện vào mùa hè này 7

Tổng quan lại thì với Sea of Thieves người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới cướp biển thực sự, một không khí cướp biển chân thực hết mức có thể với những trận chiến dữ dội, những con sóng chân thực một cách đang ngạc nhiên và cả những cung bậc cảm xúc khác nhau khi chiếm được kho báu.

Hiện tại Sea of Thieves đang dần được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt người hâm mộ. Bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend