SAO’s Legend – Phiên bản web của Sword Art Online

Thế giới trong SAO's Legend lấy bối tại Aincrad, một vùng đất trong mơ với nhiều điều kỳ diệu và mộng ảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2017 Giới thiệu game

Sword Art Online là một bộ Anime hấp dẫn nói về cuộc sống trong game vô cùng nổi tiếng tới từ Nhật Bản, chính vì vậy việc có rất nhiều sản phẩm game online ăn theo bộ Anime này là một điều vô cùng bình thường và SAO’s Legend chính là một trong số đó.

Thế giới trong SAO’s Legend lấy bối tại Aincrad, một vùng đất trong mơ với nhiều điều kỳ diệu và mộng ảo. Người chơi trong sẽ được trải nghiệm một thế giới hùng vỹ, lý tưởng chỉ có điều không thật sự giống với cách mà bộ Anime đã thể hiện được.

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 0

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 1

Game đưa ra cho người chơi 4 lớp nhân vật với tạo hình giống y hệt với những nhân vật chính trong Sword Art Online, bao gồm Kiếm Sĩ (Swordsman), Kỵ sĩ (Knight), Xạ Thủ (Ranger) và Tu Sĩ (Priest). 4 lớp nhân vật này sẽ có những kỹ năng bị động và chủ động cho riêng mình, với đặc trưng vũ khí và đặc trưng kỹ năng khác nhau. Qua đó người chơi dễ dàng tìm được điểm mạnh yếu của từng lớp nhân vật so với những lớp nhân vật khác, đây là một yếu tố khá quan trọng mà mọi người chơi cần phải nắm bắt nếu muốn dành chiến thắng trên mọi mặt trận.

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 2

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 3

SAO’s Legend đem đến lối chơi nhập vai vượt Dungeon giống với những gì Anime từng đem lại. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác luyện level, kiếm trang bị và quan trọng nhất là vượt qua từng con boss được chia tầng theo tổ đội hoặc tự mình Solo. Điều này ít nhiều khiến cho những người chơi, đặc biệt là những fan hâm mộ của Sword Art Online cảm thấy vô cùng thích thú bởi họ như được hòa vào làm một với nhân vật yêu thích của mình và khám phá thế giới.

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 4

Do là một thế giới mở rộng lớn, chính vì vậy những tính năng trong game đều hết sức đa dạng và hấp dẫn, trong đó có thế kể đến hai tính năng vô cùng hấp dẫn là thú nuôi và kết hôn. Bởi đây là hai tính năng được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như chất lượng, hơn nữa tính năng Kết hôn còn giúp đem lại sự tương tác tới nhiều người chơi khác nhau.

SAO's Legend - Phiên bản web của Sword Art Online 5

Ngoài ra SAO’s Legend còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn như sự kiện đặc biệt, nhiệm vụ ẩn, thử thách hàng ngày… chờ người chơi khám phá. Nhìn chung đây là một sản phẩm đáng chơi dành riêng cho những fan hâm mộ của bộ Anime này, nhưng lại khá đơn giản và không có chiều sâu tinh tế thỏa mãn được nhiều lớp người chơi.

Bạn đọc quan tâm muốn tự mình trải nghiệm tựa Game này có thể tham gia ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels