Runegate Heroes – Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn

Không chỉ làm tốt ở mặt chiến thuật thiên hướng thẻ bài, Runegate Heroes còn vô cùng nổi bật khi kết hợp thêm lối chơi nhập vai thiên hướng MOBA độc lạ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Không chỉ làm tốt ở mặt chiến thuật thiên hướng thẻ bài, Runegate Heroes còn vô cùng nổi bật khi kết hợp thêm lối chơi nhập vai thiên hướng MOBA độc lạ.

Như thường lệ, bạn sẽ bắt đầu công cuộc sưu tập và mở rộng dàn nhân vật của mình theo thời gian. Tất nhiên bạn không thể đưa chúng ra hết trên chiến trường cùng lúc và chỉ giới hạn 5 chủng quân được ra trận mà thôi. May mắn là mỗi loại quân sẽ mang trong mình tới 2 kỹ năng có thể kích hoạt tùy lúc trong trận và nhờ đó mang đến yếu tố chiến thuật rõ rệt nhất cho game mobile Runegate Heroes.

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 0

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 1

Bộ sưu tập nhân vật trong game bao gồm 40 loại chia làm các lớp nhân vật là tấn công phòng thủ hỗ trợ, và công thành một cách rõ rệt. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng tạo được một đội hình theo ý muốn có đầy đủ những yếu tố ở trên. Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP, game đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có.

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 2

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 3

Các đơn vị anh hùng của bạn có thể được nâng cấp bằng trang bị mới hoặc Rune để gia tăng thêm sức mạnh đáng kể khi chiến đấu. Nhờ vậy bạn có thể tha hồ triển khai chiến thuật của mình trong những trận đấu cùng những người chơi khác.

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 3

Runegate Heroes được thiết kế để game thủ sẽ được thưởng thức những trận đấu PvP kịch tính, nhịp độ nhanh và vô cùng cuốn hút với mỗi trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn 4 phút ngắn ngủi. Khi chỉ có 2 làn đường song song để bạn tấn công nhà chính của đối phương.

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 5

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 6

Đồ họa của game được làm theo phong cách hoạt hình vui nhộn nhưng cũng không kém phần chi tiết với những hình thái chiêu thức đẹp mắt. Từ các tuyệt chiêu như bắn cầu lửa, hồi máu diện rộng, cho đến những phép thuật có khả năng phá hủy môi trường đều được thể hiện một cách ngầu nhất trên điện thoại của bạn.

Runegate Heroes - Game MOBA kết hợp nhập vai thế hệ mới vô cùng hấp dẫn 7

Game hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho thị trường Phần Lan nên bạn phải fake IP nếu muốn chơi được game, hoặc tải file apk trực tiếp về cài đặt.

Tải game Runegate Heroes cho iOS(Phần Lan) – Android  Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC