Rumble Heroes – Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80

Rumble Heroes mang người chơi tới những màn đối đầu cực kỳ kịch tính khi được phép kết hợp các anh hùng siêu độc đáo để vượt qua thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/09/2018 Giới thiệu game

Rumble Heroes mang người chơi tới những màn đối đầu cực kỳ kịch tính khi được phép kết hợp các anh hùng siêu độc đáo để vượt qua thử thách.

Gia nhập vào game mobile Rumble Heroes người chơi có nhiệm vụ thành lập một đội quân anh hùng độc đáo, đi du lịch đến các địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới, đối đầu với những thử thách được đặt ra, giành chiến thắng để nhận được vinh quang và tiền bạc.

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 0

Mang đậm phong cách chiến đấu của các game arcade cổ điển, các trận đấu trong Rumble Heroes Mobile chỉ kéo dài từ 3 – 5 phút. Tuy vậy, nhờ tạo hình anh hùng theo phong cách retro 3D đẹp mắt, nền đồ họa tươi sáng và những màn tranh đấu đúng chất hành động đã tay, mỗi trận đấu đều như một trận chiến cân não về chiến thuật, về đội hình mà mình đang sử dụng.

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 1

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 2

Cũng như những game thu thập thẻ bài để thiết lập đội hình, trong game Rumble Heroes bạn cũng đồng thời phải nâng cấp anh hùng, bồi dưỡng anh hùng, lựa chọn tập trung cho các anh hùng nào để tạo ra một đội mạnh nhất, hỗ trợ cho nhau. Các anh hùng trong game cũng được phân loại theo mức độ phẩm chất cao thấp khác nhau như hiếm, sử thi, huyền thoại.

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 3

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 4

Phần lớn thời gian chủ yếu là tham gia vào các nhiệm vụ vượt ải thử thách, nhiệm vụ hàng ngày để nhận được những vật phẩm cần thiết giúp bồi dưỡng địa hình. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ sử thi đem đến những phần thưởng tuyệt vời hơn.

Rumble Heroes - Game PvP thời gian thực bối cảnh thập niên 80 5

Hấp dẫn nhất chắc chắn vẫn là những đấu trường Arena, nơi người chơi được trực tiếp đối đầu với những người chơi khác trong những trận chiến thời gian thực. Nhưng cũng chính vì vậy mà yêu cầu các chiến thuật đưa ra hợp lý, khoa học ngay từ đầu mới dễ dàng giành được chiến thắng.

Tải game Rumble Heroes cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!