Rumble Arena – Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros

Vẫn còn hạn chế ở các bản đồ chiến đấu nhưng nếu bạn đang tìm kiếm game mang phong cách đối kháng hài hước, đậm tính giải trí thì đừng nên bỏ qua Rumble Arena.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Giới thiệu game

Vẫn còn hạn chế ở các bản đồ chiến đấu nhưng nếu bạn đang tìm kiếm game mang phong cách đối kháng hài hước, đậm tính giải trí thì đừng nên bỏ qua Rumble Arena.

Rumble Arena: Super Smash Legends là game đốu kháng lấy cảm hứng từ Super Smash Bros., nơi người chơi sẽ đấu với những game thủ khác trong đấu trường tực tuyến 4 người chơi. Dàn nhân vật mà chúng ta có thể chọn trong game cũng khá quen thuộc và được lấy từ những thần thoại trên phạm vi toàn thế giới, chẳng hạn như Thor, Wu Kong, Spartacus và nhiều hơn nữa.

Rumble Arena - Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros 0

Có thể thấy rõ ràng rằng lối chơi của Rumble Arena khá là trực quan và đơn giản nhưng cũng vô cùng khó và mang đậm chất hành động khi game thủ phải cực nhanh tay nhanh mắt, vừa tung đòn vừa né skill của địch thủ trong một trận chiến tương đối lộn xộn.

Rumble Arena - Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros 1

Rumble Arena - Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros 2

Lối đánh theo hướng hành động chặt chém liên tục trong game có thể khiến bạn liên tưởng đến những game ARPG khác khi bạn có thể liên tục tung ra những combo mạnh mẽ để khóa chặt đối phương và không cho hắn có cơ hội trở mình. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ điều khiển cũng trợ lực để bạn có thể tung các combo một cách mượt mà hơn.

Rumble Arena - Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros 3

Rumble Arena - Game đối kháng vui nhộn lấy cảm hứng từ Super Smash Bros 4

Tuy vậy điểm yếu duy nhất của game hiện tại là chỉ bao gồm 5 nhân vật có thể chơi được cùng 3 đấu trường mặc định mà thôi, nhưng bạn cũng đừng lo vì nhà phát triển đã hứa hẹn sẽ thêm vào những nội dung mới trong thời gian để người chơi mở khóa thêm và tăng thêm tính cạnh tranh trong những trận đấu xếp hạng.

Tải game : Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile