Royal Guardian – Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo

Kết hợp nhiều lối chơi chiến thuật kinh điển, Royal Guardian mang đến nhiều trải nghiệm chiến lược để làm nên sự khác biệt trong mỗi trận chiến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Giới thiệu game

Kết hợp nhiều lối chơi chiến thuật kinh điển, Royal Guardian mang đến nhiều trải nghiệm chiến lược để làm nên sự khác biệt trong mỗi trận chiến.

Bắt đầu giống những game thẻ bài thông thường, Royal Guardian cho phép chiêu mộ các tướng trong đội hình và bồi dưỡng các tướng đó thông qua các tính năng chính như tăng cấp, tăng sao, cường hóa, kĩ năng,…Tiếp theo đó nhiệm vụ chính là vượt qua những ải thử thách theo phương thức phòng thủ tháp. Với đội hình đang có trong tay, hãy sắp xếp họ vào những vị trí phù hợp để bảo vêj vương quốc khỏi sự xâm chiếm của những đội quân, boss bên ngoài.

Royal Guardian - Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo 0

Trong trận, người chơi có thể sử dụng hệ thống auto tự động chiến đấu nhưng cũng có thể tự mình điều khiển các tướng ở mỗi vị trí lúc nào tấn công bằng những kĩ năng đặc biệt của họ. Bên cạnh đó, hệ thống tướng trong Royal Guardian rất đa dạng, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Với hơn 100 anh hùng được phân chia thành 13 loại khác nhau, tất cả đều sở hữu những kỹ năng độc đáo, và sẵn sàng để được tham gia trong trận chiến! Chính vì vậy, bạn cần phải đưa ra những lựa chọn khôn ngoan ở mỗi tình huống, bao gồm cả các anh hùng trên chiến đấu và kẻ thù để tấn công, để dễ dàng giành được chiến thắng. Lưu ý rằng mọi quyết định đều được tính cho vương quốc của bạn.

Royal Guardian - Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo 1

Royal Guardian - Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo 2

Tất nhiên, ngoài các ải chiến đấu theo kiểu tháp phòng thủ, người chơi cũng sẽ được chọn những chế độ chơi khác. Được trực tiếp đối đầu với những đội hình của những người chơi khác để tranh giành những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa Vua và các binh lính, bạn có thể chơi theo nhiều cách khác nhau tùy theo ý thích, mang đến những trải nghiệm phóng khoáng, tự do trong một khuôn khổ game chiến thuật có phần quen thuộc.

Royal Guardian - Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo 3

Royal Guardian - Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi thủ tháp độc đáo 4

Sở hữu đồ họa và thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, cảnh sắc được xây dựng vô cùng sống động, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt không hề thua kém với những game cùng thể loại, có phần còn nổi bật hơn giúp người chơi tập trung hơn vào bầu không khí kịch tính của mỗi trận chiến. Thêm vào đó, càng lên những cấp độ cao hơn sẽ càng có nhiều tính năng, hoạt động mới thú vị được mở khóa, đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong suốt cuộc phiêu lưu.

Tải game Royal Guardian cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK