Rover Rage – Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile

Rover Rage cho phép người chơi sáng tạo nên những xe cơ giới của riêng mình mà không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/12/2018 Giới thiệu game

Rover Rage cho phép người chơi sáng tạo nên những xe cơ giới của riêng mình mà không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào.

Rover Rage Mobile lấy bối cảnh hành tinh khác bên ngoài Trái Đất, nơi con người luôn tò mò tìm hiểu và khám phá cách thức sinh tồn và phát triển ở nơi đây. Và nhờ vào những Rover (xe tự di chuyển trên mặt trăng và các hành tinh khác), công nghệ mô đun của nó vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn minh của nhân loại cho đến bây giờ.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 0

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 1

Trong game mobile Rover Ranger người chơi sẽ thu thập các mô đun khác nhau từ các hành tinh bỏ hoang để kết hợp, lắp ráp, chế tạo chúng thành những Rover có khả năng vô hạn. Và để làm cho các mô đun trở thành nguồn tài nguyên khan hiếm và là biểu tượng cho quyền lực, người chơi phải tham gia vào các trận chiến sinh tồn với những người chơi khác để thu về càng nhiều mô đun cho mình.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 2

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 3

Theo đó Rover Ranger Mobile cung cấp một hệ thống mô đun đa dạng với hơn 200 loại khác nhau có các chức năng riêng biệt như Cannon, Sniper, EMP, Laser … Có thể nói, bất cứ cái gì người chơi từng nghĩ tới, từng tưởng tượng ra đều đang nằm trong tầm tay cho người chơi toàn quyền sử dụng mà không chịu bất cứ một quy tắc cụ thể nào.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 4

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 5

Cũng chính vì vậy mà mỗi Rover được tạo ra đều là duy nhất. Bạn có thể lắp ráp Rover của mình theo bất cứ hình dáng nào bạn yêu thích. Đó có thể là một Rover được trang bị ống ngắm bắn tỉa và pháo để có thể tấn công kẻ thù dù ở khoảng cách xa hay chọn những chi tiết nhỏ như khoan và lưỡi để gia tăng tốc độ tấn công cũng như di chuyển nhanh chóng, tất cả đều có thể thực hiện chỉ cần bạn thích.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 6

Nhưng tất nhiên để làm được điều đó, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là kiếm được càng nhiều mô đun càng tốt. Tuy nhiên chiến trường chưa bao giờ là một nơi an toàn, để thu thập các mô đun nằm rải rác ở mọi nơi trên bản đồ rộng lớn, vừa phải tăng cường sức mạnh cho Rover vừa chiến đấu chống lại các kẻ thù trong một trận chiến thời gian thực.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 7

Nhưng yên tâm vì người chơi không phải chiến đấu một mình. Trong game có chế độ Duo, giúp bạn có thể hợp tác cùng những người bạn cùng chiến đấu và chia sẻ mô đun với nhau. Sự hợp tác hiệu quả và suôn sẻ đảm bảo cho bạn một chiến thắng vinh quang.

Rover Rage - Game lắp ráp xe cơ giới chiến đấu đầu tiên trên nền tảng mobile 8

Nhìn chung Rover Ranger không chỉ là tựa game đầu tiên trên mobile cho phép người chơi lắp ráp và sáng tạo nên những Rover mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm ngoạn mục thông qua các trận chiến sinh tồn đầy kịch tính trong vũ trụ rộng lớn.

Tải game Rover Ranger cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa