Rogue Agents mang đến làn gió mới cho thể loại game bắn súng trên mobile

Không phát triển theo xu hướng game sinh tồn, Rogue Agents chọn cách mang đến gameplay cởi mở hơn và đặc biệt hơn cho một tựa game bắn súng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/12/2018 Giới thiệu game

Không phát triển theo xu hướng game sinh tồn, Rogue Agents chọn cách mang đến gameplay cởi mở hơn và đặc biệt hơn cho một tựa game bắn súng.

Giống như mọi game bắn súng bình thường, nhiệm vụ của bạn trong Rogue Agents là ngắm bắn chuẩn xác để tiêu diệt đối phương.  Vậy điểm khác biệt nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho Rogue Agents là gì ? Đơn giản thôi, chính là sự tự do về mặt di chuyển ….Thay vì nấp và bắn quá đơn điệu thì tựa game này cung cấp hàng loạt những động tác để phục vụ cho người chơi, từ nhào lộn, parkour, cho đến leo trèo…

Chính những động tác đơn giản này tạo nên sự đa dạng về chiến thuật cho người chơi tự do lựa chọn, áp dụng trong các cuộc đấu súng, đó có thể là trèo lên cao điểm để tận dụng lợi thế, cho đến di chuyển một cách gọn gàng giữa những vật chắn, ẩn nấp và phục kích người chơi khác….

Rogue Agents mang đến làn gió mới cho thể loại game bắn súng trên mobile 0

Việc có được sự chủ động tùy chỉnh trong các tựa game thể loại này là vô cùng cần thiết. Sự đa dạng và phong phú của vũ khí, trang bị thậm chí là ngoại hình của nhân vật sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn, nhưng bạn cũng cần có được những quyết định đúng đắn về những gì mình sẽ mang ra và sử dụng trong trận chiến sao cho phù hợp. Nói về vũ khí, bên cạnh những loại súng phổ biến như M4A1, AK-47, AWM,… thì sự xuất hiện của các loại súng tiểu liên hay súng trường tầm gần cũng giúp người chơi mở rộng chiến lược tiếp cận trận đấu.

Rogue Agents mang đến làn gió mới cho thể loại game bắn súng trên mobile 1

Tuy vậy game vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên những bản đồ trong game còn hơi đơn điệu và không có gì quá nổi bật, hi vọng khi game có phiên bản tải chính thức thì điều này sẽ được điều chỉnh. Vẫn chưa rõ ngày game ra mắt nhưng chúng tôi sẽ theo dõi để đưa thêm nhưng tin tức mới nhất về tựa game này.

Facebook : https://www.facebook.com/mNightGames/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test