Rocket Shock 3D – Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile

Tham gia vào Rocket Shock 3D người chơi sẽ hóa thân thành những chú robot đơn giản không có chân nhưng lại trang bị một loạt những vũ khí chết người.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/06/2017 Giới thiệu game

Rocket Shock 3D là một game mobileb bắn súng đấu mạng khá đơn giản khi không đòi hỏi người chơi phải nâng cấp  lv nhân vật hay mở khóa bất kỳ vũ khí nào trong game, thay vào đó công việc của bạn chỉ là bắn và bắn mà thôi!

Tham gia vào game mobile Rocket Shock 3D người chơi sẽ hóa thân thành những chú robot đơn giản không có chân nhưng lại trang bị một loạt những vũ khí chết người trên tay. Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại chỉ có ống phóng tên lửa là vũ khí tiêu chuẩn bạn có thể sử dụng trong trận đấu mà thôi.

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 0

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 2

Sau đó khi chiến thắng những trận đấu khốc liệt, bạn có thể thu về thêm tiền thưởng để nâng cấp và mua thêm các loại vũ khí mới. Hoặc dùng đá quý nhằm cải thiện thông số của bản thân mình, từ khả năng nhảy xa và sức công kích, phá hủy cá nhân…v…v…

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 4

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 6

Mặt khác game còn giới thiệu đến cho người chơi những chiến dịch trong game hoàn toàn miễn phí và song song với đó là giải trí bằng những trận Team Deathmatch ác liệt nhất. Các bản đồ trong game được thiết kế khá đa dạng từ Kim Tự Tháp cổ đại, những khu vườn trên trời cho đến những kiểu kiến trúc đặc biệt xuất hiện tại Nhật Bản.

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 8

Rocket Shock 3D - Game bắn súng đậm chất giải trí trên mobile 10

Đồ họa của Rocket Shock 3D được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại sức hút đặc biệt của mình, đi kèm với đó là lối chơi hấp dẫn mang khuynh hướng của Overwatch nên được đông đảo người chơi chọn lựa để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game Rocket Shock 3D cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!