Robots.io – Đấu trường Robot sinh tử đầy hay ho

Trong thế giới của game mobile Robots.io bạn sẽ hóa thân vào những chú robot vuông tròn đủ màu sắc và tham gia vào đấu trường mạng pk đầy kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/06/2017 Giới thiệu game

Trong thế giới của game mobile Robots.io bạn sẽ hóa thân vào những chú robot vuông tròn đủ màu sắc và tham gia vào đấu trường mạng pk đầy kịch tính.

Nhiệm vụ duy nhất trong game Robots.io là hãy giành chiến thắng và thu về những phần thưởng giá trị cho bản thân, đồng thời là người sống sót cuối cùng. Với số tiền kiếm được sau mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp trang bị, hay vũ khí mới cho chú robot của mình lên để có thể thu được chút ít lợi thế mỗi khi bước vào trận chiến.

Robots.io - Đấu trường Robot sinh tử đầy hay ho 0

Robots.io - Đấu trường Robot sinh tử đầy hay ho 1

Có rất nhiều loại vũ khí xuất hiện trong Robots.io mobile như tên lửa và lazer…. và chúng được thiết kế một cách cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Thậm chí bạn có thể trang bị nhiều loại thiết bị lên người máy của mình trước trận đấu và thay đổi chúng ngay trong trận để khắc chế đối thủ cũng được. Tất cả hợp lại thành một gameplay hấp dẫn và khó lường khi bạn luôn phải sẵn sàng cho mọi thử thách và biết thay đổi bản thân cho phù hợp.

Robots.io - Đấu trường Robot sinh tử đầy hay ho 2

Robots.io - Đấu trường Robot sinh tử đầy hay ho 3

Robots.io áp dụngđồ họa pixel cổ điển và cho tông màu rất mạnh để trung hòa lại nên người chơi sẽ không hề cảm thấy khó chịu mà ngược lại là một sự thích thú trước những đường nét vẽ lạ mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đấu trường tự do, một đấu trường đúng nghĩa thì Robots.io chắc chắn là lựa chọng không tồi đâu.

Tải game Robots.io  cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam