Robot Tactics – Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển

Robot Tactics là tựa game mobile sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh Nhật Bản và lối chơi chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2018 Giới thiệu game

Robot Tactics là tựa game mobile sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh Nhật Bản và lối chơi chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển.

Robot Tactics thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ ban đầu nhờ cốt truyện giả tưởng lối cuốn, có chiều sâu. Câu chuyện xoay quanh vùng đất Sunset Land một trăm năm trước, một cuộc chiến tranh đã nổ ra giữa đất nước công nghệ cao Hoa Kỳ Nonir và đất nước ma thuật Paz Kings Union. Chiến tranh liên miên đã cướp đi vô số sinh mạng những người lính và dần phá hủy thế giới.

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 0

Một nhóm lính thuê bất ngờ nổi lên sau một vài trận chiến khó khăn quyết định liên minh với nhau tạo ra Vera Mercenary và muốn chấm dứt chiến tranh. Người chơi Robot Tactics sẽ vào vai một trong những người lính đánh thuê ưu tú này, tìm kiếm thêm những người đồng hành để cùng hợp sức trong nhiệm vụ giành lại hòa bình cho thế giới.

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 1

Không chỉ riêng cốt truyện, đồ họa mang phong cách manga, anime Nhật Bản cũng khiến người chơi thêm phần hào hứng. Những nhân vật được thiết kế đẹp mắt, những siêu robot với tạo hình công phu kèm theo những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng như cuốn hút người chơi vào từng diễn biến kịch tính của trận đấu và trải nghiệm vô số những chiến lược đáng kinh ngạc không như tưởng tượng.

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 2

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 3

Chính vì thế, dù đi theo lối chơi chiến thuật bàn cờ cổ điển nhưng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như cốt truyện đậm chất nhập vai, phong cách manga rất được yêu thích, tạo hình robot chân thực, bộ sưu tập thẻ phong phú cùng lối chơi chiến thuật đánh theo lượt độc đáo đã mang đến những sự tương tác thú vị, cho người chơi những góc nhìn mới về thể loại này.

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 4

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 5

Bên cạnh đó, hệ thống robot còn được thiết kế dạng mở với các bảng chiến đấu chính là yếu tố độc quyền của tựa game này. Theo đó, Robot có thể được tạo ra hoặc nâng cấp với vô số các thành phần giúp người chơi có trong tay robot được cá nhân hóa độc lạ chỉ mình mình có. Hơn thế nữa, đội hình lính đánh thuê của người chơi sẽ chiến đấu bằng ma thuật kết hợp chung với sức chiến đấu của các robot tạo nên những khung cảnh chiến đấu ấn tượng nhằm mang lại hòa bình cho một vũ trụ hỗn loạn.

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 6

Robot Tactics - Brave Warriors Final Battle: Cốt truyện nhập vai hấp dẫn kết hợp với lối chơi chiến thuật kinh điển 7

Người chơi còn được thoải mái tương tác với những người chơi khác trên thế giới trong các hoạt động PVP, các nhiệm vụ cần tổ đội mới có thể hoàn thành và cả những trận chiến server quy mô lớn nữa.

Tải game Robot Tactics cho Android – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa